Vợ Thủ tướng Anh lộ điểm nhạy cảm

Đệ nhất phu nhân Anh, Samantha Cameron đã không may bị ống kính các tay săn ảnh "zoom" được điểm nhạy cảm khi có mặt trên một bãi biển của Tây Ban Nha.

Vợ Thủ tướng Anh lộ điểm nhạy cảm

Phu nhân của Thủ tướng Anh David Cameron là Samantha Cameron từng được tạp chí Fashion bình chọn là 1 trong 20 nhân vật quyền lực nhất của ngành thời trang thế giới. Không chỉ có tiếng nói lớn trong lĩnh vực này (bà đóng vai trò là đại sứ của Hiệp hội thời trang Anh), mà phong cách của bà đã từng được xem là biểu tượng thường trang thanh lịch xứ sương mù. Mặc dù 41 tuổi và đã có nhiều con, nhưng bà vẫn giữ gìn được phom dáng mảnh mai và không ngừng được ngợi khen bởi kiểu trang phục đơn giản nhưng thanh lịch.

Thời trang của Samantha như ngầm định những nguyên tắc cơ bản như đủ sự tinh tế, kín đáo mà vẫn thời thượng, hợp mốt. Không chú trọng vào những chi tiết cầu kỳ, diêm dúa, phu nhân Thủ tướng Anh lại thích thú với những kiểu “chơi màu” trong thời trang. Những bảng màu nổi bật được phối hợp hài hòa trên những thiết kế đơn giản cũng đủ khiến Samantha nổi bật và thu hút giới truyền thông trong những chuyến công du.

Tuy nhiên, mới đây Đệ nhất phu nhân Anh đã vô tình bị ống kính của các tay săn ảnh "lì lợm" zoom vào điểm nhạy cảm. Được biết, vừa qua, bà đã có chuyến nghỉ dưỡng tại bãi biển Majorca, Tây Ban Nha. Trong chuyến du lịch, bà Samantha Cameron đã dành nhiều thời gian vui chơi bên các con nhỏ và tắm biển, tắm nắng.

Vợ Thủ tướng Anh lộ điểm nhạy cảm - 1

Đệ nhất phu nhân Anh Samantha Cameron trong chuyến nghỉ biển tại Tây Ban Nha sau kỳ Olympic 2012

Vợ Thủ tướng Anh lộ điểm nhạy cảm - 2

Vợ Thủ tướng Anh lộ điểm nhạy cảm - 3

Bà đã không may bị ống kính các tay săn ảnh "zoom" được điểm nhạy cảm khi vô tình cúi thấp người

Vợ Thủ tướng Anh lộ điểm nhạy cảm - 4

Vợ Thủ tướng Anh lộ điểm nhạy cảm - 5

Vợ Thủ tướng Anh lộ điểm nhạy cảm - 6

Mặc dù 41 tuổi và đã có nhiều con, nhưng bà vẫn giữ gìn được phom dáng mảnh mai và không ngừng được ngợi khen bởi gu thời trang thanh lịch

Em gái cô Kim khoe vòng 1 "cháy nắng"

Chân dài trẻ tuổi, em gái của Kim Kardashian, Kendall Jenner vừa xuất hiện trong một buổi quảng bá sách ảnh của mình tổ chức ở Calabasas, California, Mỹ. Kendall rất xinh đẹp, dễ thương trong bộ váy đuôi tôm dài tha thướt. Cô gái trẻ khoe vóc dáng yêu kiều, gương mặt rạng rỡ bộ cánh lẫn kiểu tóc đẹp.

Nhưng với chiếc đầm cúp ngực, Kendall vô tình gây chú ý với bờ ngực bị cháy nắng đen xẻm và những vệt áo bikini loang lổ.

Vợ Thủ tướng Anh lộ điểm nhạy cảm - 7

Kendall Jenner vừa xuất hiện trong một buổi quảng bá sách ảnh của mình tổ chức ở Calabasas, California ngày 18/8

Vợ Thủ tướng Anh lộ điểm nhạy cảm - 8 Vợ Thủ tướng Anh lộ điểm nhạy cảm - 9

Kendall rất xinh đẹp, dễ thương trong bộ váy đuôi tôm dài tha thướt

Vợ Thủ tướng Anh lộ điểm nhạy cảm - 10

Nhưng với chiếc đầm cúp ngực, Kendall vô tình gây chú ý với bờ ngực bị cháy nắng đen xẻm và những vệt áo bikini loang lổ

Lindsay Lohan lùm xùm trên biển

Xuất hiện trên bãi biển California, Lindsay Lohan gây chú ý cho rất nhiều du khách. Không hẳn vì cô quá xinh đẹp, gợi cảm mà đơn giản bơi Lilo quấn khăn, đeo túi rất lùm xùm.

Diện bộ bikini theo phong cách cổ điển, Lindsay Lohan còn khoe hàng loạt phụ kiện hàng hiệu đắt tiền như khăn quấn Hermes, túi xách Gucci, kính mắt sang trọng. Nhưng không vì thế mà Lindsay Lohan che nổi làn da lão hóa cùng gương mặt già nua trước tuổi.

Vợ Thủ tướng Anh lộ điểm nhạy cảm - 11

Lindsay Lohan quấn rất nhiều khăn khi đi tắm biển

Vợ Thủ tướng Anh lộ điểm nhạy cảm - 12

Vợ Thủ tướng Anh lộ điểm nhạy cảm - 13

Cô còn khoe nhiều phụ kiện hàng hiệu đắt tiền

Vợ Thủ tướng Anh lộ điểm nhạy cảm - 14

Vợ Thủ tướng Anh lộ điểm nhạy cảm - 15

Lindsay Lohan thường xuyên bị chê già hơn tuổi

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc_Trai_Đen ([Tên nguồn])
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN