Thế Mạnh phủ nhận tin đồn yêu Gia Khang

Sự kiện: Project Runway Vietnam

Tiến Mạnh đã lên tiếng phủ nhận chuyện tình cảm yêu Gia Khang ồn ào trên mặt báo thời gian qua.

Cách đây 2 tuần, Project Runway Vietnam "được dịp" ồn ào trên mặt báo khi rộ lên nghi án yêu đồng tính giữa Lâm Gia Khang và Vũ Tiến Mạnh. Vũ Tiến Mạnh vốn là lead của một câu lạc bộ chuyển giới có tiếng tại Hà Nội. Cùng với việc Tiến Mạnh và Gia Khang quấn quít với nhau như sam và liên tục có những cử chỉ ân cần, thân mật. Thế nên, nhiều người đồn đoán rằng cả 2 đang có mối quan hệ tình cảm đồng giới.

Lúc đó, cả Vũ Tiến Mạnh và Lâm Gia Khang đều đang ở trong ngôi nhà chung nên mọi liên lạc bị gián đoạn. Sau khi bị loại ở tập 6, Vũ Tiến Mạnh đã nhanh chóng đính chính tin đồn tình cảm trên trang cá nhân của mình.

Trong đó, anh khẳng định: "Kiu (nickname khác của Tiến Mạnh) và Khang hoàn toàn không có tình cảm gì. Bản thân Kiu và Khang có tính cách khác nhau,  quan điểm sống cũng khác nhau. Những gì mọi người đọc trên các bài báo chỉ là hình ảnh những đứng nói chuyện bình thường mà thôi!". Về phía Lâm Gia Khang, do may mắn lọt vào top 3 của cuộc thi và sẽ góp mặt trong đêm chung kết, nên chúng tôi vẫn chưa thể liên lạc được với Gia Khang.

Bên cạnh việc xác nhận chuyện tình cảm đồng tính, Tiến Mạnh còn đưa ra dự đoán người chiến thắng cho đêm chung kết. Anh đặt rất nhiều niềm tin vào Châu Chấn Hưng bởi theo Tiến Mạnh, Chấn Hưng là người có tay nghề tốt và kỹ thuật ổn định nhất trong số các thí sinh có mặt trong cuộc thi.

Thế Mạnh phủ nhận tin đồn yêu Gia Khang - 1

Thế Mạnh phủ nhận tin đồn yêu Gia Khang - 2

Cử chỉ thân mật giữa Lâm Gia Khang và Vũ Tiến Mạnh khiến nhiều người hồ nghi mối quan hệ tình cảm giữa 2 người

Thế Mạnh phủ nhận tin đồn yêu Gia Khang - 3

Nhưng Vũ Tiến Mạnh (nickname A Kiu Kiu) đã xác thực quan hệ tình cảm của mình trên trang cá nhân

Thế Mạnh phủ nhận tin đồn yêu Gia Khang - 4

Tiến Mạnh cũng dự đoán rằng Châu Chấn Hưng sẽ là quán quân của mùa giải đầu tiên này

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di ([Tên nguồn])
Project Runway Vietnam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN