Sao Mỹ gặp sự cố mang tên "nội y"

Nữ diễn viên Rosario Dawson đi vào vết xe đổ của Eva Longoria vài ngày trước khi chiếc quần lót "lấp ló" trước bàn dân thiên hạ.

Sao Mỹ gặp sự cố mang tên "nội y"

Vài ngày trước, sự cố của "bà nội trợ kiểu Mỹ" Eva Longoria đã xuất hiện dày đặc trên truyền thông. Chẳng là do vội vã "chạy trốn" cơn mưa đang ngày một dày hạt, ngôi sao này một tay vén váy để di chuyển nhanh hơn lên bậc thang đi vào bên trong. Song, vô tình quá tay khiến chiếc nội y bên trong bị "lộ tẩy". Tất nhiên, cánh săn ảnh xung quanh nhanh chóng chụp lại khoảnh khắc nóng trên thảm đro Cannes.

Tiếp nối "vết xe đổ" của Eva Longoria là nữ diễn viên Rosario Dawson. Trong chiếc trắng tuyệt đẹp của Elie Saab, Rosario trông thật sang trọng và tạo được điếm nhấn ở vòng 2 có phần kém thon thả. Tuy nhiên, chính đường xẻ đùi cao sexy vô tình khiến ngôi sao da màu hàng đầu nước Mỹ - người đã từng làm nên thành công trong những siêu phẩm như Alexander và Sin City - vướng vào tình huống sượng người. Khi di chuyển xuống cầu thang, chiếc quần lót của nữ diễn viên này "lấp ló" trước bàn dân thiên hạ. Phát hiện ra sự cố, Rosario Dawson nhanh tay giữ váy khắc phục. 

Sao Mỹ gặp sự cố mang tên "nội y" - 1

Đường xẻ táo bạo làm chiếc nội y "ló dạng"

Sao Mỹ gặp sự cố mang tên "nội y" - 2

Vài ngày trước, Eva Longoria cũng từng gặp rắc rối 

Sao Mỹ gặp sự cố mang tên "nội y" - 3

Nhanh chóng dùng tay giữ váy

Sao Mỹ gặp sự cố mang tên "nội y" - 4

Chiếc váy của Elie Saab đã mang lại sự quyến rũ cho nữ diễn viên này

Sao Mỹ gặp sự cố mang tên "nội y" - 5

Bị mời khỏi thảm đỏ vì "câu giờ"

Với sự tham gia của rất nhiều khách mời, chính vì thế, mỗi sao bắt buộc phải đảm bảo làm theo thời gian được quy định tạo dáng trên thảm đỏ. Với những mỹ nhân cố tình "câu giờ" sẽ được nhân viên an ninh nhắc nhở và mời ra khỏi thảm đỏ mà không hề khách sáo. Tại thảm đỏ Cannes 2013, công chúng đã được chứng kiến một trường hợp như vậy thuộc về nữ diễn viên Lady Victoria Hervey. Để gây ấn tượng với báo giới, ngôi sao 36 tuổi đã chọn một chiếc váy ren vô cùng gợi cảm và không mặc nội y. Không chỉ thế, cô còn tranh thủ tạo dáng gợi cảm và nán lại lâu trên thảm đỏ với hy vọng những hình ảnh của cô sẽ xuất hiện nhiều trên các mặt báo. Song, chưa kịp thỏa mãn thì đã bị nhân viên bảo vệ tại LPH Cannes lần thứ 66 yêu cầu rời khỏi thảm đỏ.

Sao Mỹ gặp sự cố mang tên "nội y" - 6

Xuất hiện với chiếc váy ren gợi cảm và bỏ qua nội y

Sao Mỹ gặp sự cố mang tên "nội y" - 7

Sao Mỹ gặp sự cố mang tên "nội y" - 8

Cố nàng cố tình "câu giờ" tạo dáng lâu hơn trên thảm đỏ

Sao Mỹ gặp sự cố mang tên "nội y" - 9

Lập tức bị nhân viên bảo vệ nhắc nhở và mời khỏi thảm đỏ

Công nương Kate bị gió trêu đùa

Hôm cuối tuần, khi xuất hiện tại nhà thờ St Mary the Virgin, công nương Kate Middleton được phen luống cuống vì gió to. Mặc chiếc váy xòe chấm bi chất liệu nhẹ, bà bầu 7 tháng liên tục bị gió trêu đùa. May mắn, không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra.

Sao Mỹ gặp sự cố mang tên "nội y" - 10

Chiếc váy xòe chấm bi chất liệu nhẹ dễ dàng bị gió "nhấc bổng"

Sao Mỹ gặp sự cố mang tên "nội y" - 11

Kate Middleton xinh đẹp dù mang bầu 7 tháng

Sao Mỹ gặp sự cố mang tên "nội y" - 12

May mắn không có sự cố nào đáng tiếc xảy ra

Sao Mỹ gặp sự cố mang tên "nội y" - 13

Công nương Kate Middleton nhiều lần rơi vào tình huống tương tự

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN