Người mẫu mát xa ngực để câu kéo khách

Nhóm người mẫu AD2 mát xa ngực để câu khách hàng; Thí sinh hoa hậu bất cẩn với váy ngắn và Củng Tân Lượng ăn mặc gợi cảm là những tin tức châu Á nổi bật ngày qua.

Người mẫu mát xa ngực để câu kéo khách hàng

Như tin đã đưa, nhóm người mẫu AD2 luôn nổi tiếng với những hành động sốc nổi gây chú ý cho công chúng Hong Kong. Nhóm AD2 chỉ có 2 người mẫu nhưng thường xuyên xuất hiện trên các trang tin tại showbiz Trung Quốc. Ngày 20/9 họ lại khiến nhiều người ngạc nhiên, bất bình khi xuất hiện tại một buổi ra mắt sản phẩm mới do nhãn hàng thời trang nội y tổ chức.

AD2 đã làm tắc nghẽn một đoạn đường tại Hong Kong vì rất đông khách hàng cũng như phóng viên vây quanh. Hai người mẫu mặc trang phục giống nhau và ngồi cạnh mát xa ngực cho nhau. Trong lúc tác nghiệp, hai cô gái luôn miệng giới thiệu, phân tích với khách hàng về cách mặc áo ngực sao cho chính xác, phù hợp. Đồng thời lý giải lợi ích của việc mát xa đối với vẻ đẹp của vòng 1.

Nhận xét về việc làm này, nhiều ý kiến cho rằng đó là việc làm bình thường và có ý nghĩa thực sự với mọi phụ nữ nhưng được thực hiện trong hoàn cảnh không phù hợp. Hành động của 2 người mẫu bị chỉ trích là chiêu câu khách hàng lố bịch của cửa hàng.

Nhóm người mẫu AD2 nổi tiếng với những chiêu trò phản cảm. Hai người mẫu thường xuyên ăn mặc kiệm vải đi dự sự kiện. Tại những buổi ra mắt sản phẩm mơi hay khai trương cửa hàng, họ có những hành động bị nhận xét là hết sức phản cảm.

Người mẫu mát xa ngực để câu kéo khách - 1

Người mẫu mát xa ngực để câu kéo khách - 2

Hai cô người mẫu trong nhóm AD2 xuất hiện trong một buổi quảng cáo sản phẩm nội y

Người mẫu mát xa ngực để câu kéo khách - 3

Hai người mẫu mat-xa ngực và giảng giải về lợi ích của việc làm này

Người mẫu mát xa ngực để câu kéo khách - 4

Hành động của họ bị chê trách mạnh mẽ

Thí sinh hoa hậu bất cẩn với váy

Ngày 19/9, các thí sinh bước qua vòng sơ tuyển của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013 Trung Quốc đã cùng tề tựu trong cuộc họp báo với giới truyền thông. Chất lượng thí sinh năm nay được nhận định là khá cao với nhiều cô gái xinh đẹp, cao ráo và hoạt ngôn. Tại buổi họp báo, các người đẹp được yêu cầu mặc đầm đồng phục màu đỏ, kiểu dáng đẹp mắt.

Những chiếc váy không quá ngắn nhưng rất nhiều thí sinh đã thể hiện sự thiếu tế nhị, khéo léo khi đứng ngồi. Không ít người đẹp vô tư ngồi thẳng với khán giả mà không hề có động tác che chắn. Phải thấy những hình vô duyên của các người đẹp, khách mời cũng như giới truyền thông chỉ biết thở dài.

Người mẫu mát xa ngực để câu kéo khách - 5

Các thí sinh lọt vào vòng trong của cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc tại cuộc họp báo ngày 19/9

Người mẫu mát xa ngực để câu kéo khách - 6

Người mẫu mát xa ngực để câu kéo khách - 7

Người mẫu mát xa ngực để câu kéo khách - 8

Khán giả thở dài trước sự thiếu tế nhị của các người đẹp

Củng Tân Lượng gợi cảm khôn xiết

Người mẫu kiêm nữ diên viên bốc lửa Củng Tân Lượng tái xuất với khán giả qua bộ ảnh thời trang mới. Cô đào chọn trang phục gợi cảm màu đen và tất da chân mỏng tang. Củng Tân Lượng tạo dáng trước ống kính với thần thái tự tin và quyến rũ.

Người mẫu mát xa ngực để câu kéo khách - 9

Người mẫu mát xa ngực để câu kéo khách - 10

Người mẫu mát xa ngực để câu kéo khách - 11

Người mẫu mát xa ngực để câu kéo khách - 12

Củng Tân Lượng với những bức hình gợi cảm

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc_Trai_Đen ([Tên nguồn])
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN