Ngọc Tình gây sốc vì clip yêu đồng tính

Ngọc Tình tiếp tục làm dậy sóng dư luận với màn "khóa môi", ôm ấp đồng giới gây sốc.

Là chủ nhận giải vàng Siêu mẫu 2010, Ngọc Tình từng được xem là một trong những điểm sáng mới của làng thời trang Việt. Không chỉ gây chú ý bởi ngoại hình rắn khỏe, cơ bắp 6 múi; Ngọc Tình còn rất thích đánh bóng tên tuổi bằng loạt ảnh nude gây sốc hay những bộ hình với gần như… lộ toàn diện. Dù lý giải đó là sự cố nhưng sau đó nam người mẫu này vẫn tiếp tục cho ra lò nhiều bộ hình sexy và hoang dại.

Mới đây nhất, chàng siêu mẫu lại tiếp tục “bỏ bom” dư luận khi để rò rỉ clip âu yếm một ca sĩ nam. Điều đáng nói là trong đoạn clip này anh chẳng ngần ngại thể hiện hành động ân ái, mơn trớn, quấn quýt với những cảnh ở trần trên giường cũng nam ca sĩ. Không chỉ có thế, màn “khóa môi” ấn tượng của cả hai được quay lại rất… cận cảnh và chân thực. Hình ảnh này khiến không ít người khi xem xong đoạn clip phải rùng mình bởi sự phóng khoáng và cởi mở trong tư tưởng của người thực hiện video.

Trong quá khứ, Ngọc Tình từng bị đồn cặp kè với người đồng giới nhưng anh một mực phủ nhận. Sau đó, như để chứng minh mình “chuẩn men”, Ngọc Tình và Trà Ngọc Hằng công khai hẹn hò với nhau một thời gian. Giờ đây, anh lại tiếp tục làm dậy sóng nghi ngờ từ dư luận với hình ảnh ân ái quá bạo gan trong clip “nóng”. Nhiều nhận định cho rằng, những hình ảnh này thuộc sản phẩm ca nhạc của một gương mặt ca sĩ mới.

Clip đồng tính gây nóng mắt của siêu mẫu Ngọc Tình:

Ngọc Tình gây sốc vì clip yêu đồng tính - 1

Ngọc Tình gây sốc vì clip yêu đồng tính - 2

Hình ảnh Siêu mẫu Ngọc Tình và nam ca sĩ trong clip vui đùa trên giường

Ngọc Tình gây sốc vì clip yêu đồng tính - 3

Ngọc Tình gây sốc vì clip yêu đồng tính - 4

Họ chẳng ngại khiến dư luận choáng váng với hình ảnh môi kề môi quấn quýt và táo tợn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Đào ([Tên nguồn])
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN