Ngọc Quyên "gây loạn" sân bay Hải Phòng

Hóa thân thành Lady Gaga, Ngọc Quyên gây náo loạn sân bay bởi điệu flashmob cùng hàng trăm thanh niên trẻ.

Nổi danh bởi năng lực nghề nghiệp, cá tính ấn tượng và hàng loạt những bức ảnh sexy gây tranh cãi, Ngọc Quyên còn được biết đến nhiều hơn bởi những lùm xùm xung quanh nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Giờ đây, cái tên Ngọc Quyên lại một lần nữa được hâm nóng bởi một clip quảng cáo được tung lên mạng.

Trong đoạn quảng cáo này, Ngọc Quyên hóa thân thành Lady Gaga phiên bản Việt cùng mái tóc nơ 2 màu ấn tượng. Chưa dừng lại ở đó, cô còn táo bạo với bộ cánh xuyên thấu mỏng tang, phô diễn đường cong và bộ đồ lót lộ liễu. Sở hữu đường cong nuột nà, khuôn mặt ưa nhìn và dễ thương hơn Lady Gaga nhưng có lẽ độ quái và sexy của Ngọc Quyên chẳng kém cô ca sĩ quái dị là mấy!

Sự xuất hiện của Ngọc Quyên khiến phần đông quan khách tỏ ra rất hiếu kỳ và tò mò. Không chỉ gây chú ý với bộ cánh quá đỗi gợi cảm trên máy bay, Ngọc Quyên còn hòa mình theo vũ điệu flashmob cùng vũ đoàn trẻ. Bước xuống sân bay, cô tỏ ra rất hào hứng và nhanh chóng nhập hội flashmob và thể hiện những bước nhảy tưng bừng, dù đôi khi cũng có nốt lạc nhịp. Chưa dừng lại ở việc "náo loạn" tại sân bay, Ngọc Quyên còn hòa vào "làn sóng" flashmob đang biểu diễn tại quảng trường thành phố Hải Phòng và khoản đãi người dân đất Cảng những điệu nhảy trẻ trung, sôi động. 

Ngọc Quyên "gây loạn" sân bay Hải Phòng - 1

Ngọc Quyên "gây loạn" sân bay Hải Phòng - 2

Ngọc Quyên "gây loạn" sân bay Hải Phòng - 3

Ngọc Quyên với tạo hình sexy, quái dị kiểu Lady Gaga phiên bản Việt

Ngọc Quyên "gây loạn" sân bay Hải Phòng - 4

Ngọc Quyên "gây loạn" sân bay Hải Phòng - 5

Cô hào hứng hòa vào đám đông hiếu kỳ

Ngọc Quyên "gây loạn" sân bay Hải Phòng - 6

Ngọc Quyên "gây loạn" sân bay Hải Phòng - 7

Và nhanh chóng nhập hội nhảy flashmob tại quảng trường Hải Phòng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Đào ([Tên nguồn])
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN