Mãn nhãn vali Louis Vuitton ôm trọn cúp vàng World Cup 2018

Giá của chiếc vali không được tiết lộ, nhưng chắc chắn nó sẽ không hề rẻ!

Mãn nhãn vali Louis Vuitton ôm trọn cúp vàng World Cup 2018 - 1

Cúp vàng World Cup được đựng trong vali hàng hiệu Louis Vuitton

Đối với các tín đồ của môn túc cầu, đêm qua chắc chắn là một đêm vỡ òa cảm xúc bởi trận chung kết World Cup được đánh giá hấp dẫn, gay cấn. Còn đối với các tín đồ của thời trang, họ cũng đã có những khoảnh khắc thú vị khi được chiêm ngưỡng chiếc cúp vàng World Cup được đựng trong vali Louis Vuitton – chiếc vali hàng hiệu mà bất cứ ai sành thời trang đều mơ ước sở hữu!

Ngay từ trước thời điểm trận chung kết diễn ra, chiếc vali chứa cúp vàng đã được vận chuyển tới sân vận động Luzhniki và được tới 2 vệ sĩ hộ tống, đủ biết nó giá trị đến thế nào!

Được biết, chiếc valy là sản phẩm thủ công của Louis Vuitton, được tạo nên từ những bàn tay tài hoa của những nghệ nhân bậc thầy tại xưởng Asnières nổi tiếng tại Pháp. Theo một nguồn tin, trọng lượng của chiếc vali rất nhẹ, nhưng lại có khả năng chứa những vật dụng nặng.

Mãn nhãn vali Louis Vuitton ôm trọn cúp vàng World Cup 2018 - 2

Chiếc vali đặc biệt được tới 2 vệ sĩ hộ tống

Bề mặt của chiếc vali được bao phủ bởi logo “LV” đặc trưng Louis Vuitton. Các logo này được cấu thành từ titanium (một kim loại đã xuất hiện trong bộ sưu tập dành cho nam giới của hãng tại Tuần lễ thời trang Menswear 2018) và được khắc tỉ mẩn bằng laser.

8 góc của chiếc vali được bọc bằng da bò tự nhiên với phần khóa được làm từ ruthenium, một kim loại màu xám có ký hiệu hóa học là Ru – như một cách biểu trưng cho nước chủ nhà World Cup 2018 – Nga.

Giá của chiếc vali không được tiết lộ, nhưng chắc chắn nó sẽ không hề rẻ! Một chiếc vali thông thường của Louis Vuitton đã có giá dao động từ 70-700 triệu, vậy thì với thiết kế độc nhất vô nhị lần này, mức giá có lẽ sẽ đủ khiến bất cứ ai giật mình!

Mãn nhãn vali Louis Vuitton ôm trọn cúp vàng World Cup 2018 - 3

Một chiếc vali thế này đã có giá trên 600 triệu đồng, vậy thì vali đặc biệt kia không thể rẻ hơn!

Người mẫu 50 tuổi vẫn khiến trung vệ Adil Rami say đắm

Bất chấp khoảng cách về địa lý, ngôn ngữ, tuổi tác, cựu người mẫu Playboy 51 tuổi vẫn hạnh phúc bên tình trẻ Adil...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huân Y Thảo ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN