Mai Phương Thúy làm tiểu long nữ

Mai Phương Thúy khoe ảnh hóa trang thành "Tiểu long nữ" rất ấn tượng. Trong khi Hoàng Yến khoe ảnh đi làm răng, Thanh Hằng vui mừng với biệt thự mới mua.

Mai Phương Thúy làm Tiểu long nữ

Kể từ sau khi tham dự tuần lễ thời trang cao cấp Paris vào tháng trước, khi trở về nước, Mai Phương Thúy có vẻ "im hơi lặng tiếng". Nhiều người cho rằng, cô đang cố "né" thị phi về chiếc mũ "biết nói" tục được đăng tải trên facebook cá nhân. Cũng có người cho rằng, cô "lùi" sau hậu trường để chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh và khai trương cửa hàng ăn của mình.

Mới đây nhất, Mai Phương Thúy tiếp tục trở lại với facebook để cập nhật trạng thái của mình. Cô khoe ảnh làm "tiểu long nữ" với hóa trang ấn tượng. Dù trong bức hình, màn hóa trang đôi phần gượng gạo, nhưng dung mạo của "Tiểu long nữ" rất xinh đẹp và sắc sảo. Có thể đây là hình ảnh đầu tiên được tiết lộ trong một chiến dịch quảng bá game của Mai Phương Thúy.

Mai Phương Thúy làm tiểu long nữ - 1

Mai Phương Thúy hóa thân thành "Tiểu long nữ"

Thanh Hằng tậu biệt thự

Có thể xem đây là thời kỳ sự nghiệp đỉnh cao và thăng hoa nhất của Thanh Hằng. Cô đang là gương mặt gây chú ý nhất của làng mẫu khi tham gia vai trò host trong Vietnam's Next Top Model sau khi tham gia bộ phim Mỹ nhân kế. Tiếp đến, cô khiến giới hâm mộ đoán già đoán non cô tiếp tục "hot" trong vai mỹ nhân thời xưa khi tung ra tấm hình xinh đẹp trong bộ đồ cổ trang. Sự nghiệp lên như diều gặp gió cùng với tình yêu đẹp khiến Thanh Hằng càng ngày càng thăng hoa hơn.

Để hưởng thành quả của mình, mới đây, Thanh Hằng thông báo trên trang cá nhân rằng đã tự thưởng cho mình một biệt thự sang trọng tại Cam Ranh để nghỉ dưỡng cuối tuần. Khu biệt thự này thậm chí còn được ưa ái đặt tên cô.

Mai Phương Thúy làm tiểu long nữ - 2

Hoàng Yến khoe đi làm răng

Sau khi nhận được nhiều lời chê bai về nhan sắc, thời gian gần đây Hoàng Yến rất chăm chỉ chăm sóc sắc đẹp. Không chỉ thường xuyên có mặt tại những trung tâm thể hình mà Hoàng Yến còn rất chịu khó đi spa để "chỉnh" nhan sắc. Mới sáng nay, cô khoe trên trang cá nhân rằng mình đang ở phòng làm răng của một trung tâm nha khoa có tiếng.

Mai Phương Thúy làm tiểu long nữ - 3

Mai Phương Thúy làm tiểu long nữ - 4

Mai Phương Thúy làm tiểu long nữ - 5

Hoàng Yến khoe hình "tự sướng" trên đường đi làm răng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di ([Tên nguồn])
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN