Lộ diện top 3 Project Runway Việt Nam

Sự kiện: Project Runway Vietnam

Hoàng Minh Hà, Lâm Gia Khang và Châu Chấn Hưng là 3 gương mặt sẽ xuất hiện trong đêm chung kết.

Ở tập 7, các thí sinh bước vào thử thách mang tính quyến định, ai sẽ là 3 trong số 5 người ở lại tới đêm chung kết chương trình Project Runway Việt Nam.

Các thí sinh được yêu cầu thiết kế trang phục dạ hội cho nữ diễn viên nổi tiếng Trương Ngọc Ánh để dự tiệc. Trong bất kì sự kiện nào, sự xuất hiện của Trương Ngọc Ánh luôn gây ấn tượng bởi gout thời trang tinh tế, sang trọng và đẳng cấp. Chính sự kĩ tính và trau chuốt trong mỗi lần xuất hiện đã khiến cho các thí sinh phải “cân não” rất nhiều để có thể thuyết phục được vị “khách hàng” khó tính này. Bên cạnh đó, thử thách tuần này cũng chính là thử thách quyết định nhà thiết kế nào sẽ lọt vào top 3 nhà thiết kế xuất sắc nhất của đêm chung kết, được đến kinh đô thời trang Paris. Do đó, các thí sinh đều cảm thấy áp lực, căng thẳng và hồi hộp khi bắt tay vào thử thách này.

Với thiết kế váy đuôi cá ấn tượng, cùng phần lưng được khoét sâu để tạo điểm nhấn, tuy có nhiều tranh cãi về cách lựa chọn màu sắc; nhưng chiếc váy của Hoàng Minh Hà được Trương Ngọc Ánh đáng giá là “gần chạm tới sự hoàn hảo nhất”. Thiết kế của anh có những đường cắt may tinh tế và hoàn hảo. Kiểu dáng đẹp, chất liệu phù hợp, những đường xẻ có tính toán đã tạo nên sự thanh lịch đầy lôi cuốn cho trang phục. Rút kinh nghiệm từ những tập trước, Minh Hà đã biết tiết chế khá nhiều những tiểu tiết không cần thiết nhưng vẫn đảm bảo được độ sang trọng và quyến rũ. Với thành công này, Minh Hà tiếp tục được chọn là người chiến thắng thử thách hai tuần liên tiếp và chính thức là nhà thiết kế đầu tiên lọt vào chung kết của Project Runway Vietnam một cách xứng đáng.

Châu Chấn Hưng vẫn tiếp tục khẳng định mình là một trong những nhà thiết kế có kinh nghiệm và trình độ cắt may hàng đầu. Lấy cảm hứng từ kiến trúc mái vòm của Châu Ấu kết hợp với những đường cong của Trương Ngọc Ánh, anh đã tạo ra một chiếc váy đuôi cá trên nền chất liệu ren lưới, lụa satin đính cườm lấp lánh. Trang phục của anh có kiểu dáng thanh thoát, gợi cảm với phần ngực khoét sâu tuy việc lựa chọn chất liệu còn gây nhiều tranh cãi. Luôn giữ phong độ, Châu Chấn Hưng là thí sinh thứ 2 giành lấy tấm vé vào chung kết một cách thuyết phục.

Lâm Gia Khang là nhà thiết kế cuối cùng được lựa chọn với chiếc váy trên nền vải xanh đen, lấp lánh. Điểm gây ấn tượng mạnh chính là phần ngực được tôn lên bằng một đường xẻ vô cùng táo bạo cùng phần cách điệu thắt lưng làm tôn lên vòng eo của người mẫu. Trương Ngọc Ánh đã rất thích thú với chiếc váy này ngoại trừ chiếc nơ có phần hơi thừa ở phần eo. Gia Khang có thể không nhiều kinh nghiệm bằng hai nhà thiết kế còn lại, nhưng ưu điểm của anh chính là khả năng tiếp nhận những cái mới và học hỏi từ những sai lầm. Bị nhắc nhở bởi những thiết kế một màu trong thời thời gian đầu, Lâm Gia Khang đã có những thay đổi ngoạn mục để đa dạng hơn trong phong cách thiết kế. Chính điều này đã giúp anh giành được tấm vé cuối cùng để bước vào chung kết. Top 3 lộ diện, đồng nghĩa với việc ba người mẫu của Minh Hà, Chấn Hưng và Gia Khang gồm Lệ Quyên, Lam Giang và Nhã Trúc sẽ chính thức trở thành vedette để trình diễn bộ sưu tập của top 3 trong đêm chung kết.

Lộ diện top 3 Project Runway Việt Nam - 1

Thiết kế trang phục được khen ngợi của Minh Hà

Lộ diện top 3 Project Runway Việt Nam - 2

Châu Chấn Hưng vẫn tiếp tục khẳng định mình là một trong những nhà thiết kế có kinh nghiệm và trình độ cắt may hàng đầu

Lộ diện top 3 Project Runway Việt Nam - 3

Lâm Gia Khang là nhà thiết kế cuối cùng được lựa chọn với chiếc váy trên nền vải xanh đen, lấp lánh

Lộ diện top 3 Project Runway Việt Nam - 4

Bảo Loan thất bại trong trang phục dạ tiệc bởi sự ngột ngạt quá mức cần thiết

Lộ diện top 3 Project Runway Việt Nam - 5

Thiết kế lần này của Như Lan có phần đơn điệu và tẻ nhạt

Phần thử thách gay cấn để tranh giành tấm vé lọt top 3

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di ([Tên nguồn])
Project Runway Vietnam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN