Làm thế nào để giày thể thao trông sành điệu trong mùa xuân?

Hãy thử tạo kiểu quần ống rộng với giày đế thấp kiểu dáng đẹp để có kiểu dáng hiện đại và thời thượng.

Thử quần được thiết kế riêng

Những chiếc quần được thiết kế riêng là hình ảnh thu nhỏ của sự tinh tế và phong cách. Dù kết hợp với đôi giày thể thao yêu thích của bạn để đi làm hay đi chơi, sự kết hợp này không thể phủ nhận sự thanh lịch. Hãy thử tạo kiểu quần ống rộng với giày đế thấp kiểu dáng đẹp để có kiểu dáng hiện đại và thời thượng.

Làm thế nào để giày thể thao trông sành điệu trong mùa xuân? - 1

Làm thế nào để giày thể thao trông sành điệu trong mùa xuân? - 2

Kết hợp với váy hoặc quần mini

Hãy nâng một đôi giày thể thao lên tầm gợi cảm chỉ trong một khoảnh khắc ngắn. Giày thể thao thêm yếu tố giản dị và thể thao cho bất kỳ trang phục váy hoặc quần mini. Để có kiểu dáng vừa quyến rũ vừa giữ cho đôi chân thoải mái, hãy thử kết hợp giày thể thao với bộ quần áo nhỏ yêu thích của bạn.

Làm thế nào để giày thể thao trông sành điệu trong mùa xuân? - 3

Thêm chút tinh tế với áo choàng

Như chúng ta vẫn thấy mình trong thời tiết lạnh, áo choàng ngoài là một trang phục thiết yếu. Mặc dù những chiếc áo choàng này giữ ấm cho chúng ta, nhưng đôi khi chúng có thể tỏ ra quá công sở. Để thời trang streetwear có phong cách sành điệu, hãy kết hợp đôi giày thể thao yêu thích với trang phục của bạn. Sự kết hợp giữa công sở với trang phục thể thao tạo ra một kiểu dáng thanh lịch nhưng nghiêm túc, chắc chắn sẽ khiến bạn nhận được lời khen ngợi.

Làm thế nào để giày thể thao trông sành điệu trong mùa xuân? - 4

Làm thế nào để giày thể thao trông sành điệu trong mùa xuân? - 5

Thể thao sang trọng với quần short Biker

Quần short Biker là một trong những loại quần short tiếp tục chiếm được cảm tình của chúng ta. Chúng co giãn, thoải mái và linh hoạt: bạn có thể yêu cầu gì hơn nữa? Quần short biker và giày thể thao trông rất tuyệt khi kết hợp cả trong và ngoài phòng tập. Kết hợp quần short biker với áo blazer, áo lót thể thao và đôi giày thể thao phù hợp nhất của bạn để có diện mạo thời trang streetwear sang trọng hoàn hảo.

Làm thế nào để giày thể thao trông sành điệu trong mùa xuân? - 6

Quần jean

Quần jean là lớp nền hoàn hảo cho mọi trang phục. Bạn có thể sử dụng quần jean để tôn dáng hoặc làm trầm đi bộ trang phục của bạn tùy thuộc vào kiểu dáng mà bạn đang cố gắng đạt được. Kiểu dáng đơn giản cho phép các phụ kiện và quần áo khác tỏa sáng, khiến chúng trở thành vật dụng hoàn hảo để làm nổi bật những bước đi mới mẻ của bạn. Kết hợp chiếc quần jean yêu thích của bạn với bất kỳ đôi giày thể thao nào để có kiểu dáng thanh lịch dễ dàng mà không bao giờ lỗi mốt.

Làm thế nào để giày thể thao trông sành điệu trong mùa xuân? - 7

Làm thế nào để giày thể thao trông sành điệu trong mùa xuân? - 8

Kiểu dáng đơn sắc

Giày thể thao trông đẹp nhất khi chúng làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho bộ trang phục mà chúng kết hợp với nhau. Diện một kiểu dáng đơn sắc với một đôi giày thể thao phù hợp khiến trang phục của bạn trông hoàn thiện nhưng không đơn giản. Hãy thử kết hợp trang phục đen với giày thể thao trắng và đen để có kiểu dáng thanh lịch và hiện đại.

Làm thế nào để giày thể thao trông sành điệu trong mùa xuân? - 9

Làm thế nào để giày thể thao trông sành điệu trong mùa xuân? - 10

Nguồn: [Link nguồn]

8 xu hướng ấn tượng từ sàn diễn thời trang nam Thu Đông 2022

Trong chu kỳ thời trang này, các thương hiệu như Louis Vuitton và Kenzo đã tạo ra những mẫu áo khoác phổ biến của riêng họ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diễm Quỳnh ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN