Karl Lagerfeld muốn cưới... mèo làm vợ

NTK lừng danh Karl Lagerfeld yêu mèo cưng đến mức muốn cầu hôn với nó nếu luật pháp cho phép.

Cô mèo được "ông trùm tóc bạc" trong giới thời trang cưng nựng, coi như một bà hoàng thuộc giống mèo Xiêm có tên là Choupette. Ngay cả bản thân NTK Karl Lagerfeld cũng có phần ngạc nhiên bởi đam mê này của mình, đến mức ông từng chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình lại rơi vào tình yêu như thế này". "Thầy phù thủy" thiết kế không tiếc tiền của để mang lại cuộc sống trong nhung lụa cho mèo cưng của mình. Được biết, người đàn ông sinh năm 1935 thường xuyên dành thời gian tắm rửa bằng tất cả yêu thương cho Choupettel, sẵn sàng thuê hai người giúp việc 24/24 để phục vụ mọi nhu cầu của mèo cưng tại ngôi biệt thự ở Pháp.

Karl Lagerfeld muốn cưới... mèo làm vợ - 1

NTK Karl Lagerfeld thừa nhận mình yêu say đắm nàng mèo Choupette

Chưa hết, cô mèo Xiêm này còn được chủ nhân sắm riêng cho chiếc Ipad chơi đỡ buồn, thường xuyên được sửa móng cẩn thận bởi các bác sĩ lành nghề và được di chuyển bằng máy bay riêng. Ngoài ra, NTK 78 tuổi còn chia sẻ rằng Choupette không thích ăn ở sàn nhà mà nhất thiết phải dùng bữa trên bàn với bộ bát đĩa yêu thích thuộc nhãn hiệu Goyard. Karl Lagerfeld thừa nhận ông rất yêu say đắm cô mèo này giống như "một người phụ nữ thực thụ". Thậm chí, ông còn muốn cầu hôn Choupette nếu luật pháp cho phép người kết hôn với động vật. Bản thân Choupette còn có một tài khoản cá nhân trên mạng xã hội với hơn 27.000 người theo dõi.

Karl Lagerfeld muốn cưới... mèo làm vợ - 2

Nếu luật pháp cho phép, ông sẽ cưới nàng mèo này làm vợ

Karl Lagerfeld muốn cưới... mèo làm vợ - 3

Chân dung "cục vàng" của Karl Lagerfeld xinh đẹp với bộ lông xù trắng muốt được điểm tô bằng cùng mảng lông màu camel ngọt ngào quanh mắt, mũi và tai

Karl Lagerfeld muốn cưới... mèo làm vợ - 4

"Cô nàng" được sắm Ipad để giải khuây

Karl Lagerfeld muốn cưới... mèo làm vợ - 5

NTK thuê 2 người giúp việc 24/24 để phục vụ mọi nhu cầu của mèo cưng

Karl Lagerfeld muốn cưới... mèo làm vợ - 6

Giường cũng được may bằng chất liệu vải ren cao cấp

Karl Lagerfeld muốn cưới... mèo làm vợ - 7

Xuất hiện với tư cách người mẫu

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN