Huỳnh Nu: Đừng nghĩ mẫu là thích... cởi!

"Người mẫu phải biến hóa ở tất cả các phong cách, high-fashion, sexy, trẻ trung, khỏe khoắn kiểu thể thao hay tinh nghịch nhí nhảnh gì chúng tôi cũng phải diễn cho ra, đó là tính chất nghề nghiệp, chứ không phải chúng tôi dễ dãi trong việc trút bỏ quần áo để chụp hình gợi cảm". - Huỳnh Nu cho biết.

Sau cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2012, cái tên Huỳnh Nu bắt đầu được chú ý hơn trong giới người mẫu.

- Cuộc sống và công việc của bạn thay đổi thế nào sau giải thưởng Siêu mẫu Tài năng của Siêu mẫu Việt Nam?

Cuộc thi giúp tôi được biết đến nhiều hơn trong giới người mẫu. Đặc biệt khi được bình chọn là thí sinh có ảnh đôi đẹp nhất, những lời mời chụp hình cho các tạp chí đến với tôi ngày càng nhiều, tôi cũng được diễn thời trang cho những chương trình lớn có uy tín - một điều mà người mẫu nào cũng mong muốn. Còn cuộc sống bình thường thì vẫn vậy, tôi chỉ đạt giải phụ nên cũng chưa phải một bước lên “tiên”, kiếm được thật nhiều tiền. Chỉ có điều tôi phải sắp xếp lịch học ở trường và lịch làm việc của mình sao cho hợp lý, dù gì thì vẫn phải ưu tiên việc học hơn.

- Chia sẻ thật lòng, bạn có hài lòng hay thực sự vui với giải phụ trong một cuộc thi mà người ta chỉ có thể nhớ tên người đứng nhất như Siêu mẫu Việt Nam?

Tôi chỉ là một tân binh, đi thi có giải là đã vui lắm rồi, người ta thấy tôi có tài năng thật nên mới trao giải này chứ, nên tôi cũng tự hào chút xíu với giải thưởng của mình! Niềm vui lớn hơn là được mọi người nhìn nhận sự cố gắng của bản thân tôi, và giúp tôi đến gần hơn với showbiz.

- Trong thời buổi có quá nhiều cô gái đến với nghề người mẫu này, bạn nghĩ sẽ bứt phá và đạt được đích đến của mình bằng cách nào?

Đúng là hiện nay hào quang của nghề người mẫu thu hút rất nhiều người, ai cũng có thể đến với nghề người mẫu, nhưng phải có đam mê, có tâm và yêu nghề thật sự mới trụ lại được với nghề. Điều này không phải ai cũng làm được đâu. Có người vào nghề rồi, nếm trải một vài va vấp, thấy cực khổ quá nên vỡ mộng người mẫu rồi bỏ, cũng có người vào nghề chưa lâu đã rẽ sang đường khác, không thấy đi diễn nữa. Tôi muốn bằng chính sức lực của mình, rèn luyện kỹ năng catwalk thật xuất sắc, tạo cho mình một phong cách riêng biệt, và có thật nhiều hình ảnh đẹp, đa dạng mang đến cho khán giả. Tôi muốn mình thật thành công và nổi tiếng trong nghề.

- Cái giá cho sự nổi tiếng và chặng đường đến thành công, bạn có từng tưởng tượng đến chưa?

Tôi vẫn chưa tưởng tượng được khi mình nổi tiếng sẽ như thế nào, nhưng tôi nghĩ cuộc sống của tôi chắc sẽ bị xáo trộn nhiều lắm, tôi vốn là một người sống bình dị và giản đơn mà. Còn về giá ư? Không những trong giới người mẫu mà ở ngành nghề nào chẳng vậy, muốn thành công tất nhiên phải trả giá rồi, tại mọi người cứ hay gán một cái “giá” khác biệt cho nghệ sỹ nên mới có câu hỏi như thế. Với tôi, cái giá để được nổi tiếng chính là những giọt mồ hôi của bản thân mình rơi xuống trên sàn tập catwalk và trong các buổi chụp hình mà thôi.

Huỳnh Nu: Đừng nghĩ mẫu là thích... cởi! - 1

Huỳnh Nu: Đừng nghĩ mẫu là thích... cởi! - 2 Huỳnh Nu: Đừng nghĩ mẫu là thích... cởi! - 3

Huỳnh Nu sinh năm 1991

- Chúng tôi đã từng mời nhiều nghệ sỹ chụp ảnh, cũng đã có nhiều người từ chối khéo, đôi khi bằng câu nói: “Các bạn người mẫu dạn hơn, chụp bán nude hay chụp đồ hở cũng không có ngại gì, chứ tụi mình hơi ngại”. Dường như mọi người có mặc định: “Người mẫu nào cũng thoải mái trong việc chụp gợi cảm”, trên cương vị là người mẫu, bạn có nghĩ vậy không?

Mỗi người đều có suy nghĩ khác nhau, đúng là khi nhìn vào người ta thường hay nói người mẫu thích chụp sexy, nhưng họ không hiểu đó là một phần công việc của chúng tôi. Người mẫu phải biến hóa ở tất cả các phong cách, high-fashion, sexy, trẻ trung, khỏe khoắn kiểu thể thao hay tinh nghịch nhí nhảnh gì chúng tôi cũng phải diễn cho ra, đó là tính chất nghề nghiệp, chứ không phải chúng tôi dễ dãi trong việc trút bỏ quần áo để chụp hình gợi cảm. Ban đầu tôi cũng hơi ngại khi phải chụp với các nhiếp ảnh nam, nhưng tôi buộc bản thân phải tin rằng mình đang sexy một cách có nghệ thuật, và tin vào ekip làm việc với mình, vậy là được.

- Không thể phủ nhận trong shot hình này Nu rất gợi cảm và khêu gợi, ở ngoài, Nu có nghĩ mình gợi cảm như trên hình?

Không đâu, ngoài đời tôi giản dị lắm, không son phấn, cũng ít mặc đồ hở hang. Tôi không có người yêu, mà cũng ít ai tán tỉnh hay khen kiểu “Em rất quyến rũ” nên tôi nghĩ mình không gợi cảm đâu. Nhưng nhìn tôi trong shoot hình này sexy thật không? Tôi đã phải thể hiện hết sức mình đấy (cười lớn)!

- Trong một cuộc khảo sát, người ta cho kết quả 47% đàn ông nhìn phụ nữ đầu tiên là ở ngực, 33% nhìn vòng 3, còn lại mới nhìn vào mắt. Các cô người mẫu thì đẹp và thời trang đấy, nhưng lại gầy guộc quá, liệu có đủ hấp dẫn đối với đàn ông không nhỉ? Cũng chẳng thể chối từ là đàn ông yêu bằng mắt mà!

Đã vào nghề này, ai cũng phải giảm cân hoặc tập luyện để có cơ thể đạt chuẩn người mẫu cả. Tuy hơi ốm, nhưng đã là con gái thì ai mà chẳng có sự hấp dẫn và gợi cảm riêng của mình, đâu cứ phải số đo vòng 1 và vòng 3 quyết định tất cả đâu. Nếu có người đàn ông thực sự yêu bạn xuất hiện, dù bạn ốm hay mập, cao hay thấp cũng đều trở nên quyến rũ trong mắt anh ấy cả.

Huỳnh Nu: Đừng nghĩ mẫu là thích... cởi! - 4

Huỳnh Nu: Đừng nghĩ mẫu là thích... cởi! - 5

Cô sở hữu chiều cao 1m75, chỉ nặng 48 kg và có số đo 3 vòng là 82-60-89.

- Cứ mãi bàn chuyện gợi cảm trong mắt đàn ông, tôi quên chưa hỏi bạn, đàn ông thế nào thì mới được gọi là có sức hút?

Mọi người bây giờ hay đánh giá một người đàn ông theo kiểu ngọai hình đẹp, body hấp dẫn, túi tiền đầy, nhưng với tôi, tôi thích một người có tâm hồn đẹp hơn. Đặc biệt, một anh chàng biết cách nói chuyện thu hút sẽ luôn làm tôi chú ý nhất.

- Từ trước tới giờ, có bao nhiêu anh chàng thu hút được bạn rồi?

Hơi khó tin, nhưng... đến giờ tôi vẫn chưa có người yêu. Từ nhỏ đến lớn chưa có bạn trai bao giờ, vì toàn bị nói là không dịu dàng nữ tính, manly và giống con trai quá. Tôi không thay đổi được tính tình của mình, thôi thì đành chờ đợi tiếp vậy!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nam
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN