Hoa hậu Hoàn vũ bị đuổi khỏi sân khấu

Hoa hậu Hoàn vũ Guatemala 2013 bất ngờ bị một người đàn ông kéo khỏi sân khấu, nghi án lộ kết quả cuộc thi Hoa hậu thế giới 2013 và nhận định về khả năng của Lại Hương Thảo tại cuộc thi được điểm lại trong bản tin sáng nay.

Hoa hậu Guatemala mất mặt vì bị đuổi

Cộng đồng mạng quốc tế đang dấy lên tranh cãi lớn xung quanh việc Hoa hậu Hoàn vũ Guatemala 2013 -  Paulette Samayoa bất ngờ bị một người đàn ông kéo khỏi sân khấu hoành tráng, trong một chương trình hòa nhạc diễn ra vào trung tuần tháng 9 vừa qua. Đang đứng trên sân khấu cùng với 7 người đẹp khác trên sân khấu hòa nhạc, đột nhiên, Paulette Samayoa bị kéo khỏi sân khấu không thương tiếc.

Nhiều người tỏ ra khá bất ngờ vì hành động này của người đàn ông nọ. Một số đồn đoán vì đương kim hoa hậu Paulette Samayoa là con lai hai dòng máu, không thuần Guatemala nên bị phân biệt đối xử. Trong khi một số lại cho rằng, vì Paulette Samayoa không được mời đến bữa tiệc này và tự tiện đứng trên sân khấu nên mới bị bảo vệ đuổi ra như vậy. Tuy nhiên, dù nguyên nhân có nằm ở đâu, nhiều ý kiến vẫn cho rằng, rõ ràng, hành động đuổi một phụ nữ đẹp và có danh hiệu ra khỏi sân khấu lớn, trước sự chứng kiến của nhiều người là một hành động thô bạo.

Cùng xem clip sự cố bị đuổi của Paulette Samayoa:

Hoa hậu Hoàn vũ bị đuổi khỏi sân khấu - 1

Hoa hậu Hoàn vũ bị đuổi khỏi sân khấu - 2

Hoa hậu Hoàn vũ Guatemala 2013 -  Paulette Samayoa

Hoa hậu Thế giới 2013 bị nghi lộ kết quả

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2013 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 28/9. Tuy nhiên, ngày hôm qua, trên trang web về sắc đẹp lớn nhất nhì thế giới Misosology dấy lên nghi vấn Miss World đang dàn xếp kết quả. Theo đó, họ đưa ra dẫn chứng về việc hình ảnh người đẹp đại diện Kazakhstan - Hoa hậu Aynur Toleuova "chiễm chệ" trên ảnh đại diện của trang facebook của Miss World. Điều này chưa từng có tiền lệ. Bởi trước đó, chỉ có người chiến thắng mới có vinh dự này. Tuy nhiên, hiện tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới vẫn đang diễn ra và chưa có kết quả người thắng cuộc.

Misosology cũng không bỏ qua nghi ngờ trang facebook của Miss World bị hacker tấn công. Về phía đại diện của Miss World không đưa ra lời giải thích gì về điều này và đã thay lại ảnh đại diện vào ngày hôm sau. Liệu động thái này có hé lộ hình ảnh đương kim Hoa hậu Thế giới năm nay?

Hoa hậu Hoàn vũ bị đuổi khỏi sân khấu - 3

Hoa hậu Hoàn vũ bị đuổi khỏi sân khấu - 4

Hình ảnh người đẹp đại diện Kazakhstan - Hoa hậu Aynur Toleuova bỗng chốc trở thành ảnh đại diện của trang facebook của Miss World

Lại Hương Thảo mờ nhạt tại Miss World

Sau khi trượt phần thi tài năng, thể thao và bikini, Lại Hương Thảo ngày càng mờ nhạt giữa hoan 100 người đẹp đến từ các quốc gia trên thế giới. Nếu như năm ngoái, Hoàng My biết cách "lấy lòng" các nhiếp ảnh gia và lọt vào ống kính phóng viên ảnh nước ngoài thì năm nay Lại Hương Thảo hoàn toàn bị ngó lơ. Nằm trong dự đoán của nhiều người, với sắc vóc và gương mặt chưa thực sự cuốn hút, Lại Hương Thảo khó có cơ hội gây chú ý tại Miss World năm nay. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn chưa nguôi hy vọng cô sẽ gặp may trong đêm chung kết.

Hoa hậu Hoàn vũ bị đuổi khỏi sân khấu - 5

Hoa hậu Hoàn vũ bị đuổi khỏi sân khấu - 6

Hoa hậu Hoàn vũ bị đuổi khỏi sân khấu - 7

Hình ảnh mới nhất của Lại Hương Thảo trên trang cá nhân

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di ([Tên nguồn])
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN