Hè năm nay dự báo nắng kỷ lục, vì thế hãy cập nhật ngay những kiểu mũ này

Cùng chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế mũ là xu hướng chính cho mùa xuân/hè 2020 này.

1. Mũ rơm

Vật liệu tự nhiên và rơm có chỗ đứng quan trọng trong tất cả các loại phụ kiện mùa hè, do đó, đó là điều dễ hiểu khi mũ rơm là một trong những xu hướng mũ mùa hè 2020.

Mũ rơm của Dior có màu xanh đậm hoặc màu be nguyên bản của rơm và được dệt cả hai màu chặt hơn và mờ hơn, cũng như áp dụng các kỹ thuật nới lỏng và trong suốt hơn trong cả mũ xô hoặc mũ che nắng vành ngắn.

Hè năm nay dự báo nắng kỷ lục, vì thế hãy cập nhật ngay những kiểu mũ này - 1

2. Mũ cloche

Những người yêu thời trang cổ điển của thập niên 20 và 30 sẽ đón nhận sự hồi sinh của những chiếc mũ cloche như một phần của xu hướng mũ mùa xuân 2020. Khi mũ cloche được ra mắt trong mùa này, chúng chắc chắn trông rất vui nhộn và tinh nghịch, với thiết kế cao hơn và rất nhiều họa tiết.

Với Louis Vuitton, màu trắng là màu sắc được lựa chọn hoàn hảo cho những chiếc mũ cloche. Cuối cùng, thậm chí thương hiệu Anteprima đã ra mắt một vài mẫu mũ cloche làm từ chất liệu rơm mang đậm chất nông dân.

Hè năm nay dự báo nắng kỷ lục, vì thế hãy cập nhật ngay những kiểu mũ này - 2

3. Mũ lưỡi trai

Mũ mùa xuân 2020 bao gồm một vài mẫu mũ lưỡi trai, nhưng không nhiều như những năm trước, khẳng định một điều rằng mũ lưỡi trai là tốt nhất khi được mặc với quần áo giản dị.

Thương hiệu phong cách đường phố yêu thích của giới trẻ, Off-White ra mắt một chiếc mũ lưỡi trai phong cách bụi được in logo của nhãn hiệu.

Tại Stella McCartney, có một loại mũ lưỡi trai là sự hỗn hợp giữa mũ lưỡi trai với mũ cloche và tấm che bằng giả da. Những chiếc mũ lưỡi trai của Salvatore Ferragamo cũng mang lại một sự thay đổi, với lưỡi da và phần nắp giống như chiếc khăn được buộc ở phía sau.

Hè năm nay dự báo nắng kỷ lục, vì thế hãy cập nhật ngay những kiểu mũ này - 3

4. Mũ rộng vành

Xu hướng mũ mùa xuân/hè 2020 đang cho chúng ta rất nhiều lựa chọn cho mũ nam cổ điển cũng như mũ theo phong cách unisex.

Celine thay đổi quy ước của chiếc mũ cổ điển với thiết kế mũ rộng vành, có vành dài trung bình giống như một chiếc mũ Panama nhưng với đỉnh tròn của một chiếc mũ bowler.

Ở Chanel, có cả mũ Bowler toàn màu đen và toàn màu trắng, mặc dù một số được tô điểm với một chút màu sắc từ một chiếc trâm hoa vải. Emporio Armani cũng ra mắt một vài mẫu mũ panama với sự khác biệt từ chất liệu bằng rơm.

Đối với các loại mũ có màu siêu sặc sỡ, những chiếc mũ Panama này đến từ Dolce & Gabbana, có màu sáng như hồng và vàng, chắc chắn sẽ hấp dẫn. Có rất nhiều thiết kế mũ rộng vành lấy cảm hứng từ vintage tại Marc Jacobs, bao gồm cả mũ Bowler và Panama, và Zadig & Voltaire.

Hè năm nay dự báo nắng kỷ lục, vì thế hãy cập nhật ngay những kiểu mũ này - 4

5. Mũ xô

Mũ xô là những chiếc mũ đột phá cho xu hướng mũ mùa xuân/hè 2020, nhưng không phải bất kỳ chất liệu nào cũng có thể làm được, vì các loại vải mềm dễ dàng thống trị trên sàn diễn thời trang, biến những gì từng được cho là chỉ dành cho người cao tuổi thành một thứ hoàn toàn hiện đại cho nhiều lứa tuổi.

Đương nhiên, những chiếc mũ xô từ thương hiệu Anna Sui rất đáng yêu, được làm từ cùng loại vải và chất liệu được sử dụng trong các bộ sưu tập ra mắt cùng mùa, có nghĩa là có những lựa chọn tinh tế làm từ vải kẻ mắt màu trắng, organza sáng màu, vải tuýt hoa, v.v.

Tương tự như vậy, tại Fendi, mũ xô cũng được sản xuất để phù hợp với bộ sưu tập, điều đó có nghĩa là hầu hết những chiếc mũ được phủ trong một họa tiết hoa rừng xanh. Phong cách crochet là một xu hướng lớn khác trên sàn diễn thời trang mùa này, và nó được thể hiện qua những chiếc mũ xô crochet đầy màu sắc tại Kate Spade New York.

Rất nhiều thiết kế mũ xô mềm được ra mắt trong bộ sưu tập từ các thương hiệu nổi tiếng như Giambattista Valli, Michael Kors, Peter Pilotto và Marc Jacobs.

Hè năm nay dự báo nắng kỷ lục, vì thế hãy cập nhật ngay những kiểu mũ này - 5

Nguồn: [Link nguồn]

Trào lưu mix áo bơi cùng giày, tất nghịch mùa của sao Việt

Sau cách ly toàn xã hội, Yến Nhi tự thưởng cho bản thân chuyến du lịch biển, khoe dáng nuột sau chuỗi ngày tập thể dục...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diễm Quỳnh ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN