Gucci khai màn Milan FW quá hoàn hảo

Điểm đặc biệt trong thiết kế năm nay của Gucci có lẽ là những khoảng hở hút mắt.

Nối tiếp dòng chảy của 2 tuần lễ thời trang NewYork và London, tuần lễ thời trang Milan bắt đầu khởi động từ ngày 20/2 đến ngày 25/2.

Bao giờ cũng thế, trong 4 kinh đô thời trang lớn trên thế giới, kinh đô Milan luôn là địa điểm khiến các tín đồ hâm mộ mãn nhãn nhất. Bởi nơi đây quỵ tụ hàng trăm nhà thiết kế tài năng nhất thế giới và luôn dâng hiến cho giới mộ điệu những tuyệt phẩm vừa mang tính ứng dụng, vừa có tính nghệ thuật cao.

Khai màn cho Milan FW bao giờ cũng là thương hiệu nước chủ nhà Gucci. Và hẳn nhiên, khi nhắc đến cái tên này, nhiều tín đồ sành điệu đã "nhấp nhổm" không yên. Bởi năm nào cũng thế, Gucci luôn "cống hiến" những thiết kế thời trang đỉnh cao, sang trọng và đẳng cấp.

Đến với mùa thu đông 2013, Gucci tiếp tục chứng minh quyền lực là "ông lớn" của ngành thời trang thế giới với BST nặng tính vương giả. Sự sang trọng của Chất liệu, kết cấu, phom dáng trong tác phẩm của Gucci năm nay dễ khiến cho người mặc trở thành những quý cô lôi cuốn đến ma mị.

Chất liệu kim loại, mạ vàng, lông vũ được phối hợp hài hòa, hợp lý, khiến toàn bộ trang phục trở nên quyền quý.

Thiết kế của Gucci xưa này vốn nhuốm màu ma mị và bí hiểm. Thay vì những gam màu hết sức "gợi tình" của mùa mốt năm ngoái như xanh ngọc, xanh dương, mận chín, rượu vang, vàng mù tạt, vàng mơ... Frida Giannini mang đến một bức tranh sẫm màu và tĩnh lặng hơn. Gam màu chủ đạo của BST là xanh rêu, xanh hải quân, đen, xanh tuyết nhung, đỏ đỗ, ánh kim vàng  quyến rũ.

Điểm đặc biệt trong thiết kế năm nay của Gucci có lẽ là những khoảng hở hút mắt. Sự sexy, quyến rũ không đến từ những nét khoét hớ hênh phản cảm, Gucci ý nhị giấu làn da ngọc ngà của người đẹp sau lớp màng mỏng bằng voan, ren mền mại. Khoảng hở vừa đủ khoe, vừa đủ khiêu khích trí tò mò mà vẫn lịch thiệp và tế nhị.

Gucci khai màn Milan FW quá hoàn hảo - 1 Gucci khai màn Milan FW quá hoàn hảo - 2 Gucci khai màn Milan FW quá hoàn hảo - 3
 
Gucci khai màn Milan FW quá hoàn hảo - 4 Gucci khai màn Milan FW quá hoàn hảo - 5
 
Gucci khai màn Milan FW quá hoàn hảo - 6 Gucci khai màn Milan FW quá hoàn hảo - 7
 
Gucci khai màn Milan FW quá hoàn hảo - 8 Gucci khai màn Milan FW quá hoàn hảo - 9

  Điểm đặc biệt trong thiết kế năm nay của Gucci có lẽ là những khoảng hở hút mắt

Gucci khai màn Milan FW quá hoàn hảo - 10 Gucci khai màn Milan FW quá hoàn hảo - 11
 
Gucci khai màn Milan FW quá hoàn hảo - 12 Gucci khai màn Milan FW quá hoàn hảo - 13
 
Gucci khai màn Milan FW quá hoàn hảo - 14 Gucci khai màn Milan FW quá hoàn hảo - 15

Sự sexy, quyến rũ không đến từ những nét khoét hớ hênh phản cảm, Gucci ý nhị giấu làn da ngọc ngà của người đẹp sau lớp màng mỏng bằng voan, ren mền mại

Gucci khai màn Milan FW quá hoàn hảo - 16 Gucci khai màn Milan FW quá hoàn hảo - 17

Gucci khai màn Milan FW quá hoàn hảo - 18 Gucci khai màn Milan FW quá hoàn hảo - 19 Gucci khai màn Milan FW quá hoàn hảo - 20

  Khoảng hở vừa đủ khoe, vừa đủ khiêu khích trí tò mò mà vẫn lịch thiệp và tế nhị

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di ([Tên nguồn])
Tin tức thời trang quốc tế HOT Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN