Dita Von Teese mặc váy 3D khoe cơ thể

"Nữ hoàng thoát y" thu hút mọi ánh mắt của người xung quanh khi mặc chiếc váy được thiết kế đặc biệt.

Dita Von Teese luôn nổi bật khi xuất hiện trong đám đông. Thân hình đồng hồ cát đẹp tuyệt mỹ, làn da trắng như tuyết, tóc đen như gỗ mun và đôi môi đỏ như máu là những đặc điểm khó trộn lẫn của "Nữ hoàng thoát y". Như hôm đầu tuần vừa rồi cũng không ngoại lệ. Vừa đặt chân đến khách sạn Ace, Mỹ, Dita Von Teese đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ những người có mặt.

Dita Von Teese mặc váy 3D khoe cơ thể - 1

Thiết kế váy đầy khiêu khích giúp người mặc khoe được khe ngực chật chội

Vẫn vẻ đẹp quý bà, sang trọng như mọi khi, lần này Dita Von Teese còn gây chú ý với chiếc váy 3D được thiết kế vô cùng đặc biệt. Không sử dụng chất liệu vải thông thường, trang phục này được sử dụng một loại nhựa dẻo kết vào nhau rất ấn tượng. Đây là một sản phẩm hợp tác của NTK Michael Schmidt - chủ nhân của trang phục bong bóng mà Lady Gaga đã sử dụng - cùng kiến trúc sư Francis Bitonti. Theo đó, Schmidt lên ý tưởng và phác họa nó Ipad của mình và liên lạc với Bitonti để tìm ra nguyên liệu phù hợp.

Dita Von Teese mặc váy 3D khoe cơ thể - 2

Dù che chắn bằng áo màu nude bên trong, nhưng Dita Von Teese vẫn kích thích sự tò mò và dễ gây nên sự hiểu lầm

Dita Von Teese mặc váy 3D khoe cơ thể - 3

Chiếc váy bong bóng của NTK Michael Schmidt mà Lady Gaga đã từng mặc

Theo đó, thách thức lớn nhất trong việc tạo ra trang phục này là làm sao uốn được chất liệu thành những được cong theo ý muốn. "Chúng tôi phải làm chất liệu nhựa này tan chảy và uốn theo ý muốn. Đồng thời sử dụng khoảng 3.000 mảnh ghép để kết thành chiếc váy, sao cho người mặc cảm thấy dễ chịu nhất", kiến trúc sư Francis Bitonti chia sẻ.

Được biết, chiếc váy 3D này có cân nặng khoảng 36 kg và sẽ được đi "lưu diễn" nhiều nơi trên thế giới. "Tôi cảm thấy thích thú khi được mặc trang phục đặc biệt này", Dita Von Teese chia sẻ. Có thể nhận thấy chiếc váy này dù làm bằng chất liệu khác thường, song vẫn tôn vinh được thân hình đồng hồ cát của nữ diễn viên 41 tuổi. Ngoài ra, nó còn mang lại sự sexy và đầy khiêu khích cho chủ nhân làm người khác bị kích thích tò mò, muốn khám phá phía bên trong.

Dita Von Teese mặc váy 3D khoe cơ thể - 4

Dita Von Teese mặc váy 3D khoe cơ thể - 5

Thân hình đồng hồ cát được tôn vinh trong thiết kế đặc biệt này

Dita Von Teese mặc váy 3D khoe cơ thể - 6

Một thiết kế đầy khiêu khích

Dita Von Teese mặc váy 3D khoe cơ thể - 7

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN