Đẹp như đối thủ của Selana Gomez

Barbara Palvin bị cho là kẻ thứ 3 chen vào giữa Justin Bieber và Selana Gomez.

Ngày hôm qua, khắp các trang báo mạng loan tin đồn cặp đôi trai tài, gái sắc Justin Bieber và Selana Gomez chia tay. Và kẻ thứ 3 chen vào cuộc tình tuyệt đẹp ấy được đồn đoán chính là Barbara Palvin. Và Barbara Palvin là ai mà có thể "hạ gục" được đối thủ nặng ký như cô nàng đa tài và nổi tiếng Selana Gomez?

Đẹp như đối thủ của Selana Gomez - 1

Barbara Palvin sinh ngày 8-10-1993 tại Budapest, Hungary. Cô được phát hiện trên đường phố Budapest vào năm 13 tuổi bởi những người săn lùng tài năng. Ngay sau đó một thời gian ngắn, Barbara đã tập làm quen với những đường catwalk và trở thành gương mặt người mẫu cho tạp chí Spur. 2 năm sau, Barbara chuyển đến Nhật Bản - nơi mà vẻ đẹp thiên thần của cô nàng vô cùng được ngưỡng mộ - để phát triển sự nghiệp người mẫu. Năm 2009, Barbara đã có một bước tiến mới trong cuộc đời khi ký kết hợp đồng với công ty người mẫu nổi tiếng IMG.

Barbara Palvin từng tỏa sáng trên tạp chí Vogue Gioiello, Jalouse, L’Officiel... Chưa dừng lại ở đó, Barbara Palvin tiếp tục sải bước tự tin trên sàn catwalk tại các kinh đô thời trang lớn trên thế giới, trong những show diễn của những thương hiệu thời trang danh giá bậc nhất như: Prada, Giles, Pedro Lourenço, Nina Ricci, Louis Vuitton và Miu Miu... Và tên tuổi của cô gái 19 tuổi này bắt đầu nổi lên như diều gặp gió khi cô trở thành thiên thần của hãng nội y danh giá Victoria's Secret. Cô đã có dịp sải bước trong show diễn thường niên của thương hiệu này, trong đôi cánh thiên thần xinh đẹp. Thành quả hoành tráng của cô nàng 9x Barbara Palvin quả thật khiến không ít chân dài phải ghen tị và ngưỡng mộ.

Cùng ngắm thân hình chữ S cong veo của Barbara Palvin:

Đẹp như đối thủ của Selana Gomez - 2

Đẹp như đối thủ của Selana Gomez - 3

Sở hữu gương mặt thiên thần, đường cong "S - line" săn chắc và hoàn hảo, Barbara Palvin xuất hiện trên nhiều tạp chí lớn

Đẹp như đối thủ của Selana Gomez - 4

Đẹp như đối thủ của Selana Gomez - 5

Trong các BST lớn của các nhà mốt nổi tiếng

Đẹp như đối thủ của Selana Gomez - 6

Đẹp như đối thủ của Selana Gomez - 7

Cô khiến cả thế giới chân dài phải ghen tị khi trở thành thiên thần nội y của VS ở tuổi 18

Đẹp như đối thủ của Selana Gomez - 8

Đẹp như đối thủ của Selana Gomez - 9

Đẹp như đối thủ của Selana Gomez - 10

Đẹp như đối thủ của Selana Gomez - 11

Đẹp như đối thủ của Selana Gomez - 12

Đẹp như đối thủ của Selana Gomez - 13

... và xuất hiện sexy, quyến rũ trong nhiều chiến dịch quảng cáo của hãng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Đào
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN