Cặp song sinh đẹp như tiên bán bikini đắt như tôm tươi

Sự kiện: Xu hướng đồ bơi

Mục đích ban đầu của Bianca và Yasmin chỉ là thiết kế vài mẫu bikini “mặc cho vui”.

Cặp song sinh đẹp như tiên bán bikini đắt như tôm tươi - 1

Bianca và Yasmin Wilshin là cặp chị em song sinh cực xinh đẹp tại Úc

Mới 21 tuổi nhưng cặp song sinh đến từ đất nước chuột túi Bianca và Yasmin Wilshin đã sở hữu thương hiệu bikini riêng bán đắt như tôm tươi!

Có tên The Hessian Collection - bộ sưu tập bikini của cặp chị em nóng bỏng được lấy cảm hứng từ những chuyến đi của họ cũng như với niềm tin bất diệt rằng: đối với bikini, càng đơn giản lại càng đẹp!

Lớn lên trong tình yêu thương và sự nuôi dưỡng của một bà mẹ là nhà thiết kế thời trang, ngay từ khi còn nhỏ, Bianca và Yasmin Wilshin đã mang trong mình tình yêu đối với vải vóc và thể hiện tính sáng tạo ngay từ khi còn bé xíu.

Sau khi tốt nghiệp trung học, cả hai có nhiều thời gian để thực hiện những kế hoạch mà mình yêu thích từ lâu. Một trong số đó là du lịch!

Các địa điểm mà hai chị em xinh đẹp đặt chân đến nếu không phải là những hòn đảo nhiệt đới thì cũng là những miền đắt đầy nắng - những nơi đã tạo cảm hứng giúp họ hình thành bộ sưu tập bikini đơn giản mà vẫn cực “chất”.

Cặp song sinh đẹp như tiên bán bikini đắt như tôm tươi - 2

Du lịch đã tạo ra cảm hứng khiến Bianca và Yasmin tạo nên bộ sưu tập đồ bơi mang tên Hessian

Nhưng chuyến đi tới Bali, theo hai chị em, mới là chuyến đi mang tính quyết định, là “chất xúc tác” cho bộ sưu tập Hessian, Bianca chia sẻ.

Mục đích ban đầu của Bianca và Yasmin chỉ là thiết kế vài mẫu bikini “mặc cho vui”. Nhưng thật không ngờ, những thiết kế ấy nhận lại được sự phản hồi trên cả tích cực từ bạn bè của cặp chị em, và thế là một bộ sưu tập đồ bơi ra đời!

Sở hữu ngoại hình khá bắt mắt, hai chị em Bianca và Yasmin dự định sẽ tự làm mẫu luôn cho Hessian để tiết kiệm chi phí vận hành thương hiệu. Song dần dần, họ nhận ra, đây là cách marketing cực tốt nên cả hai chính thức vừa là bà chủ, vừa là người mẫu cho dòng đồ bơi mà họ sáng tạo ra.

Bộ sưu tập Hessian của Bianca và Yasmin thu hút sự quan tâm của giới trẻ trước hết là ở chất liệu cao cấp, mềm mại thân thiện với cơ thể và môi trường; tiếp đến là những thiết kế vượt thời gian đảm bảo hiếm khi lỗi mốt và kế đến là những tiểu tiết nhưng cực kỳ quan trọng được chính hai bà chủ trải nghiệm khi họ chọn mua bikini.

Cặp song sinh đẹp như tiên bán bikini đắt như tôm tươi - 3

Cặp song sinh đẹp như tiên bán bikini đắt như tôm tươi - 4

Đơn giản là ưu tiên hàng đầu của bộ sưu tập bikini mang tên Hessian

Cặp song sinh đẹp như tiên bán bikini đắt như tôm tươi - 5

Cặp song sinh đẹp như tiên bán bikini đắt như tôm tươi - 6

Dù thiết kế không cầu kỳ nhưng những bộ đồ bơi đến từ cặp song sinh người Úc vẫn vô cùng tôn dáng cũng như thách thức thời gian vì không lỗi mốt

Cặp song sinh đẹp như tiên bán bikini đắt như tôm tươi - 7

Cặp song sinh đẹp như tiên bán bikini đắt như tôm tươi - 8

Ban đầu chỉ làm mẫu vì tiết kiệm chi phí, dần dần cặp song sinh đã nhận ra họ có thể bán đắt hàng hơn khi tự tay mình vừa thiết kế vừa làm người mẫu cho thương hiệu

Cặp song sinh đẹp như tiên bán bikini đắt như tôm tươi - 9

Cặp song sinh đẹp như tiên bán bikini đắt như tôm tươi - 10

Ngắm những thiết kế tinh tế này, có ai nghĩ nó là sản phẩm của hai chị em mới vừa bước qua tuổi 20 chưa bao lâu?

Đất nước tỷ dân dẫn đầu số show nội y bị “ném đá” năm 2017

Những tưởng show nội y đầu năm ở Hà Bắc sẽ là bài học cho các vị phụ huynh Trung Quốc nhưng không phải.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huân Y Thảo ([Tên nguồn])
Xu hướng đồ bơi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN