Cách mặc váy maxi chống nắng hiệu quả

Sự kiện: Thời trang Xuân Hè

Mùa hè, phái đẹp khó có thể khoe dáng ngọc ngà khi xuống phố dưới trời nắng chói chang. Tuy nhiên, giải pháp mặc váy maxi vừa thời trang, thanh lịch lại là trang phục chống nắng hữu hiệu của các cô nàng.

Dưới cái nắng hè oi ả của miền nhiệt đới, các nhà thiết kế thời trang đã kịp sáng tạo ra những kiểu dáng váy hè đẹp, thời trang và có thể ứng dụng rất thiết thực cho những ngày nắng nóng chói chang. Để giúp phải đẹp luôn xinh tươi khi ra phố mà không phải e ngại vì những phụ kiện chống nắng luộm thuộm, giải pháp mặc váy maxi dưới đây sẽ mang đến cho bạn vóc dáng đẹp, thời trang và rất mát mẻ trong nắng hè này:

1. Mặc váy maxi chọn màu sắc sáng nhẹ nhàng

Màu sắc giúp bạn giảm nhiệt độ cơ thể chính là màu Pastel và đặc biệt hơn là màu trắng. Giải thích tại sao mùa hè chúng ta nên chọn những màu sắc sáng để mặc là vì áo váy sẫm mầu sẽ hấp thụ ánh sáng và hấp thụ nhiệt nhanh và nhiều hơn áo sáng mầu. Chính vì vậy, để mùa hè được mát và trong lành hơn cho thân nhiệt ổn định, bạn nên chọn những chiếc váy maxi dài màu sắc sáng như: Màu trắng, màu nude, vàng sáng... Chiếc váy có thể che nắng cho đôi chân và lại chống nắng hiệu quả hơn.

Cách mặc váy maxi chống nắng hiệu quả - 1
Cách mặc váy maxi chống nắng hiệu quả - 2 Cách mặc váy maxi chống nắng hiệu quả - 3
Cách mặc váy maxi chống nắng hiệu quả - 4

2. Kết hợp phong cách layer

Những chiếc áo váy sơ mi kết hợp với quần shorts ngắn và quần legging cotton cùng đi tất và giày vải sẽ giúp bạn có một phong cách thời trang cực "hot" trong mùa hè này. Bạn cũng có thể kết hợp váy maxi với một chiếc áo khoác jeans (áo jacket) và đội mũ lưỡi trai, mũ rộng vành đi dưới nắng. Với cách kết hợp này, bạn thoải mái tự tin hơn với phong cách thời trang của mình.

Cách mặc váy maxi chống nắng hiệu quả - 5
Cách mặc váy maxi chống nắng hiệu quả - 6 Cách mặc váy maxi chống nắng hiệu quả - 7
Cách mặc váy maxi chống nắng hiệu quả - 8

3. Mặc chân váy dài

Sự kết hợp với chiếc áo thun ba lỗ và chân váy dài, cạp chun, có cúc sẽ giúp bạn vô cùng duyên dáng với phong cách của mình. Bạn có thể đi giày cao gót, bít tất và dùng một chiếc áo khoác dài tay khoác nhẹ khi đi dưới nắng. Đến văn phòng có thể cởi bỏ mà vẫn đảm bảo nét duyên dáng của mình.

Cách mặc váy maxi chống nắng hiệu quả - 9 Cách mặc váy maxi chống nắng hiệu quả - 10
Cách mặc váy maxi chống nắng hiệu quả - 11
Cách mặc váy maxi chống nắng hiệu quả - 12

4. Váy maxi dài chấm gót

Style này dành cho những cô nàng có vóc dáng mảnh khảnh, có thể mặc đi chơi, đi làm tại văn phòng vừa trẻ trung và nữ tính. Bạn có thể váy maxi có họa tiết kẻ sọc, kẻ caro, in hoa... để phù hợp với cá tính của mình.

Cách mặc váy maxi chống nắng hiệu quả - 13

Cách mặc váy maxi chống nắng hiệu quả - 14

Cách mặc váy maxi chống nắng hiệu quả - 15
Cách mặc váy maxi chống nắng hiệu quả - 16
Cách mặc váy maxi chống nắng hiệu quả - 17 Cách mặc váy maxi chống nắng hiệu quả - 18
Cách mặc váy maxi chống nắng hiệu quả - 19

Những cách kết hợp trên đây với váy maxi sẽ giúp bạn trở thành cô gái duyên dáng khi đi trên phối hay cả khi tới văn phòng làm việc của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Lan ([Tên nguồn])
Thời trang Xuân Hè Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN