4 kiểu giày xinh nâng niu gót ngọc của bạn trên phố thu đông

Phái đẹp hãy tham khảo 4 kiểu giày sau đây để đa dạng cho tủ quần áo của mình.

Trong các tuần lễ thời trang có vô vàn phong cách, kiểu dáng song trong số đó sẽ có những item đặc biệt được nhiều tín đồ ưa chuộng hơn cả, phái đẹp hãy tham khảo 4 kiểu giày sau đây để đa dạng cho tủ quần áo của mình.

1. Boot trắng

Dĩ nhiên, boot nữ luôn là item không thể thiếu của các tín đồ thời trang, song boot cổ ngắn màu trắng mới là xu hướng đang hot hiện nay. Vừa mang đến điểm nhấn hợp thời trang cho bộ đồ phái nữ lại vừa vô cùng dễ thương. Đây chắc hẳn sẽ là món đồ khó có thể bỏ qua nếu bạn muốn nâng tầm phong cách cũng như tạo sự nổi bật khi mix cùng những gam màu khác hoàn toàn. Hoặc là trở thành một món đồ thiết yếu trong tủ quần áo bởi chúng cực kì phù hợp với quần jeans, váy midi...

4 kiểu giày xinh nâng niu gót ngọc của bạn trên phố thu đông - 1

4 kiểu giày xinh nâng niu gót ngọc của bạn trên phố thu đông - 2

2. Giày cao gót kiểu Mules (Sục)

Nếu bạn muốn một đôi giày vừa tiện lợi vừa không quá cao thì đó đích thị là giày sục cao gót. Với thiết kế dễ thương cùng mũi nhọn sẽ giúp “kéo dài chân” hiệu quả mà chẳng cần phải mang đôi giày cao lênh khênh nào khác. Đặc biệt hơn, ngoài kiểu mũi nhọn được ưa chuộng, màu sắc cũng vô cùng bắt mắt và đa dạng từ gam trung tính cho đến neon nổi bật. Do đó, phái đẹp sẽ dễ dàng kết hợp với chúng từ set đồ đơn giản, thanh lịch đến set đồ phóng khoáng, ngộ nghĩnh.

4 kiểu giày xinh nâng niu gót ngọc của bạn trên phố thu đông - 3

4 kiểu giày xinh nâng niu gót ngọc của bạn trên phố thu đông - 4

3. Boot kiểu chiến

Không phải cứ mảnh mai, thanh lịch mới là đẹp, điều đó đã được chứng minh bởi item boot kiểu chiến. Vài mùa trở lại đây, kiểu boot này được các tín đồ thời trang vô cùng yêu thích, được biến hóa trong những diện mạo hoàn toàn khác nhau. Từ đó có thể thấy item này dễ tính trong khoản mix match đến thế nào, từ quần jeans, quần lửng, áo trench coat, thậm chí cả những bộ đầm cực kì nữ tính cũng sẽ trở nên hài hòa đến kinh ngạc. Vì vậy, phái đẹp không nên bỏ qua phụ kiện “nhỏ mà có võ” này.

4 kiểu giày xinh nâng niu gót ngọc của bạn trên phố thu đông - 5

4 kiểu giày xinh nâng niu gót ngọc của bạn trên phố thu đông - 6

4. Giày đế xuồng

Đâu có ngẫu nhiên mà giày đế xuồng lại được các tín đồ thời trang yêu thích đến thế. Bởi giờ đây style của sự phóng khoáng đang lên ngôi, từ đó giày đế xuồng đã được sinh ra nhằm đám ứng nhu cầu của phái đẹp. Không cần phải luôn thanh lịch trên những đôi giày gót nhọn mà sẽ được thoải mái hoạt động cùng sandal quai hậu vô cùng chắc chắn. Với kiểu giày này, đảm bảo chiều cao của phái đẹp sẽ được tăng lên bội phần.

4 kiểu giày xinh nâng niu gót ngọc của bạn trên phố thu đông - 7

4 kiểu giày xinh nâng niu gót ngọc của bạn trên phố thu đông - 8

Nguồn: [Link nguồn]

Mặc quần theo 5 kiểu này mới đúng chất chơi

Chắc hẳn giày buộc dây không còn xa lạ đối với phái đẹp, song giày buộc dây quanh quần bạn đã bao giờ nghe thấy và...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Vy ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN