Yamaha sắp trình làng xe ga Lexi 2024 hoàn toàn mới?

Sự kiện: Xe máy Yamaha

Mẫu maxi-scooter nhưng lại sở hữu thân xe thon gọn, phù hợp với nhiều người sử dụng.

Các thông tin từ Indonesia cho biết, Yamaha sắp trình làng phiên bản 2024 của mẫu tay ga Lexi. Phiên bản đang bán hiện hành đã được duy trì từ năm 2018 và chỉ cập nhật màu sắc qua các năm và việc có những thay đổi mang tính đột phá mới trên thế hệ Lexi mới sẽ giúp người sử dụng có dòng xe mới ấn tượng hơn cho nhu cầu sử dụng.

Yamaha sắp trình làng xe ga Lexi 2024 hoàn toàn mới? - 1

Yamaha Lexi là mẫu max-scooter, tương tự dòng NMax nhưng lại mang thiết kế gọn gàng hơn và phù hợp với nhiều người sử dụng. Xe sở hữu cụm đèn pha bóng lớn, ngay phía trên đó là đèn định vị ban ngày và đèn xi nhan, đều sử dụng công nghệ LED hiện đại đảm bảo đủ sáng cho vận hành đồng thời bền bỉ hơn.

Yamaha sắp trình làng xe ga Lexi 2024 hoàn toàn mới? - 2

Cụm đồng hồ kỹ thuật số toàn phần cũng được sử dụng trên Lexi với giao diện dễ nhìn, giúp người lái dễ nắm bắt được tình trạng xe. Ngoài ra, mẫu tay ga này cũng được trang bị chìa khóa thông minh smartkey, có cổng sạc USB tiện dụng đặt tại hốc chứa đồ đầu xe. Ngoài ra, một cốp chứa đồ khá rộng rãi dưới yên cũng mang tới nhiều tiện lợi ch người sử dụng.

Về sức manh, Yamaha Lexi được trang bị động cơ BlueCore 125cc làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ này sản sinh công suất tối đa là 8.75 kW tại 8000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại là 11.3 Nm tại 7000 vòng/phút. Ngoài ra, xe còn được tích hợp van biến thiên VVA cho sức mạnh tốt hơn ở từng dải vòng tua, từ đó đem tới trải nghiệm đi xe thích thú hơn.

Yamaha sắp trình làng xe ga Lexi 2024 hoàn toàn mới? - 3

Ngoài động cơ mạnh mẽ, Yamaha Lexi còn được trang bị giảm xóc trước ống lồng, giảm xóc sau lò xo đơn kèm bình dầu cao cấp. Bên cạnh đó, xe cũng được trang bị phanh đĩa cho cả bánh trước và sau, phiên bản ABS có thêm hệ thống chống bó cứng phanh cho bánh trước đảm bảo an toàn cho vận hành.

Giá bán của Yamaha Lexi tại thị trường Indonesia là 28.650.000 rupiah - khoảng gần 45 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt.

Nguồn: [Link nguồn]

Giá Yamaha Sirius đầu tháng 12/2023, giảm giá nửa triệu đồng

Giá xe số bình dân Yamaha Sirius đang được khuyến mại từ 500-600 nghìn đồng cho hầu hết các phiên bản trong đầu tháng 12/2023.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẢO NAM ([Tên nguồn])
Xe máy Yamaha Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN