Suzuki Raider J Crossover - xe số offroad giá chỉ 26 triệu đồng

Sự kiện: Suzuki

Cùng với thiết kế khác biệt, mẫu xe số offroad này cũng được trang bị ấn tượng và giá bán thì quá rẻ.

Sự xuất hiện của Yamaha PG-1 đã tạo ra hiệu ứng cực lớn trong cộng đồng chơi xe tại ASEAN. Và không chỉ bản thân PG-1 được chú ý mà các dòng xe của đối thủ cũng được "hưởng sái" và Suzuki Raider J Crossover là một trong số đó. Mặc dù đã ra mắt khá lâu nhưng mới đây với sự xuất hiện của đối thủ nhà Yamaha thì chiếc xe số đặc biệt này mới được nhiều người chú ý. 

Suzuki Raider J Crossover - xe số offroad giá chỉ 26 triệu đồng - 1

Raider J Crossover là mẫu xe số có phong cách motocross, chúng ta cũng đã được biết tới phong cách này thông qua mẫu Honda POP 110i được phân phối tại Brazil. Xe có phần thân sau của một chiếc xe số nhưng thân trước lại mang phong cách của chiếc crossovert đặc trưng. 

Xe sở hữu cụm đèn pha trước bóng lớn với đèn xi nhan tách hai bên. Chắn bùn trước cao đặc trưng của dòng motocross kèm theo tay lái cũng được tinh gọn tạo khả năng lái xe linh hoạt cho các quãng đường offroad. 

Suzuki Raider J Crossover - xe số offroad giá chỉ 26 triệu đồng - 2

Giảm xóc trước ống lồng với giảm chấn dầu hành trình dài, và phía sau là giảm xóc lò xo tạo sự ổn định tốt khi vận hành trên các cung đường khác nhau. Raider J Crossover cũng được trang bị phanh đĩa trước và phía sau là phanh tang trống. Bộ vành nan hoa được sử dụng cho cả bánh trước và sau kèm theo đó là lốp có săm kích thước trước sau lần lượt là 70/90-17M/C 38P và 80/90-17M/C 50P. 

Suzuki Raider J Crossover - xe số offroad giá chỉ 26 triệu đồng - 3

Về sức mạnh, Suzuki Raider J Crossover được trang bị khối động cơ xy lanh đơn dung tích 112,8 cc làm mát bằng không khí. Xy lanh sử dụng có kích thước x hành trình là 51,0 x 55,2 mm cùng tỷ số nén là 9,3:1. 

Giá bán của Raider J Crossover tại Thái Lan chỉ 37.500 baht - khoảng 26 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. 

Nguồn: [Link nguồn]

“Siêu phẩm“ 2024 Suzuki GSX-S1000GX trình làng, hội tụ tinh hoa công nghệ

Mẫu adventure thế hệ mới được tích hợp những công nghệ hiện đại nhất của Suzuki trong khi vẫn sở hữu động cơ mạnh mẽ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẢO NAM ([Tên nguồn])
Suzuki Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN