Orxa Mantis - mô tô điện thiết kế siêu ngầu, giá chỉ 105 triệu đồng

Sự kiện: Xe độc dị

Cùng với ngoại hình hầm hố thì Orxa Mantis còn hội tụ khá nhiều các công nghệ hiện đại đưa tới chiếc xe điện ấn tượng cho nhu cầu di chuyển hàng ngày.

Thị trường xe điện đã có những bước phát triển như vũ bão thời gian gần đây khi liên tiếp có sự gia nhập của những nhà sản xuất cùng các dòng xe máy mới. Và mẫu mô tô Orxa Mantis mới ra mắt gần đây là một trong những dòng xe đang có sự chú ý của cộng đồng. 

Orxa Mantis - mô tô điện thiết kế siêu ngầu, giá chỉ 105 triệu đồng - 1

Sở hữu thiết kế đặc trưng của một chiếc naked-bike, Orxa Mantis gây ấn tượng nhờ thiết kế mặt trước dữ dằn với cặp đèn pha 2 mắt sử dụng công nghệ LED, đèn xi nhan cũng được tách đôi hai bên ấn tượng. Bên cạnh đó, Orxa Mantis còn được trang bị cụm đồng hồ TFT toàn phần hiển thị đầy đủ các thông số bao gồm cả nhiệt độ môi trường. 

Orxa Mantis - mô tô điện thiết kế siêu ngầu, giá chỉ 105 triệu đồng - 2

Điểm nhấn của Orxa Mantis là sức mạnh từ động cơ điện có thể sản sinh công suất tối đa tới 27 mã lực và mômen xoắn cực đại là 93Nm. Theo nhà sản xuất, xe có thể đạt tốc độ tối đa là 135 km/h và tăng tốc từ 0 - 96 km/h sau 8,9 giây. Đặc biệt với việc được tích hợp pin 8,9 kWh giúp xe có thể di chuyển quãng đường tối đa tới 221 km cho mỗi lần sạc. 

Orxa Mantis - mô tô điện thiết kế siêu ngầu, giá chỉ 105 triệu đồng - 3

Với bộ sạc nhanh Blitz, thời gian sạc đầy pin sẽ tốn khoảng 2,5 giờ trong khi với bộ sạc tiêu chuẩn kèm theo xe sẽ tốn khoảng 5 giờ để sạc đầy pin. Ngoài trang bị ấn tượng về động cơ điện thì Orxa Mantis cũng được trang bị giảm xóc trước ống lồng đường kính 41mm phía sau là hệ thống giảm xóc lò xo đơn có thể điều chỉnh nhiều cấp độ khác nhau. 

Bên cạnh đó, mẫu naked-bike điện Orxa Mantis cũng được tích hợp phanh đĩa đơn đường kính 320mm cho phía trước và 230 mm cho phía sau. Cả hai đều được hỗ trợ hệ thống chống bó cứng phanh ABS an toàn cho vận hành. Với khối lượng 182 kg (gồm cả pin), xe khá phù hợp với thể trạng của nhiều người sử dụng. 

Orxa Mantis - mô tô điện thiết kế siêu ngầu, giá chỉ 105 triệu đồng - 4

Giá bán của Orxa Mantis tại thị trường Ấn Độ là 306.000 rupee - khoảng 105 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt theo tỷ giá hiện tại. Đây là mức giá bán rất tốt dành cho người chơi mô tô có nhu cầu đổi qua xe điện thử sức. 

Nguồn: [Link nguồn]

Yadea Kemper - mô tô điện sạc “nhanh như chớp“, sở hữu sức mạnh đáng nể

Với công nghệ pin và sạc mới, Kemper có thể sạc được 80% pin chỉ trong vòng 10 phút, đồng thời trang bị nhiều công nghệ hiện đại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẢO NAM ([Tên nguồn])
Xe độc dị Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN