Ô tô "hạ gục" 2 xe máy vì bất cẩn

Do thiếu quan sát khiến tài xế xe Porche gây ra tai nạn liên hoàn cho hai xe máy cùng di chuyển trên đường.

Tình huống bắt đầu khi chiếc Porche Macan màu đen đang di chuyển ở làn phải  cùng đi chậm lại do xe phía trước đó dừng lại (có lẽ do sự cố). Chiếc Porche xi nhan trái và từ từ chuyển sang làn bên trái thì bất ngờ xe máy từ phía sau đâm trúng và khiến hai người đi xe máy bay về phía trước. 

Xe Porche tiếp tục chuyển làn (có vẻ là để che chắn cho người đi xe máy tránh bị xe sau đâm phải), sau khi dừng lại thì một tình huống trớ trêu lại xảy ra khi lái xe Porche mở cửa phía bên phải thì một xe máy chạy nhanh tới và đâm phải cánh cửa khiến người xe máy ngã ra đường. 

Tai nạn liên hoàn được ghi bởi camera hành trình đi ngay phía sau xe Porche, và tình huống đang gây nên tranh cãi của cộng đồng. Phần lớn người bình luận cho rằng người lái xe Porche đã sai khi không quan sát kỹ trước khi chuyển làn cũng như khi mở cửa gây ra tai nạn cho xe máy. 

Trong khi một bộ phận lại cho rằng lỗi thuộc về cả người xe máy khi di chuyển nhanh và không quan sát. Đặc biệt là ở tình huống thứ 2 khi xe máy đi kẹp giữa hai ô tô mà vẫn di chuyển tốc độ cao khiến không kịp xử lý khi người lái xe ô tô mở cửa. 

May mắn là các tài xế xe máy không gặp chấn thương nặng sau vụ va chạm. 

Nguồn: [Link nguồn]

Xe máy điện Honda Cub e: giá 21 triệu đồng vừa được đăng ký tại Việt Nam

Cùng với 2 mẫu xe điện khác, Honda Cub e: dự kiến sẽ sớm được bán ra thị trường Việt Nam năm 2024.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẢO NAM ([Tên nguồn])
Kinh nghiệm lái xe máy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN