Loạt xe máy Honda giảm giá sập sàn, hút khách đón Giáng Sinh sớm

Một loạt xe máy Honda đang được bán ra với chương trình ưu đãi cực khủng, có xe còn được ưu đãi tới 20 triệu đồng, nhiều xe máy khác giảm từ vài triệu đồng.

Còn hơn 20 ngày nữa là tới Giáng Sinh năm 2023, đánh dấu thời điểm sắp kết thúc năm 2023, chuyển qua năm mới 2024. Nhiều HEAD Honda đã bắt đầu trang trí cây thông Noel, tạo ra không khí háo hức cho người mua sắm. Tất nhiên, cùng với việc trang trí cửa hàng, các HEAD Honda còn thực hiện các chương trình ưu đãi cực khủng.

Loạt xe máy Honda giảm giá sập sàn, hút khách đón Giáng Sinh sớm - 1

Một HEAD Honda ở khu vực ngoại thành Hà Nội cho biết, họ đang triển khai chương trình khuyến mãi trong tháng 12/2023 dành cho các khách hàng. Chương trình này có những ưu đãi rất lớn. Trong đó khách hàng mua vua tay ga Honda SH350i sẽ được trợ giá 20 triệu đồng, cho việc thi bằng lái xe A2, lệ phía đăng kí và các quà tặng hấp dẫn.

Loạt xe máy Honda giảm giá sập sàn, hút khách đón Giáng Sinh sớm - 2

Còn những ai mua xe côn tay Honda Winner X sẽ được giảm tới 14 triệu đồng. Các khách hàng chọn mua Honda LEAD, Air Blade, SH Mode thì sẽ được hỗ trợ 1 triệu đồng vào thẻ tích điểm. Các dòng xe số thì được tặng 500 nghìn đồng vào thẻ tích điểm. Đáng chú ý với dòng xe ga Honda Vario 160 thì được HEAD Honda này áp dụng ưu đãi tới 6 triệu đồng.

Loạt xe máy Honda giảm giá sập sàn, hút khách đón Giáng Sinh sớm - 3

Nhiều HEAD Honda khác cũng đang rục rịch tung ra các chương trình ưu đãi chào đón Giáng Sinh sắp tới. Ví dụ, một HEAD Honda có nhiều cửa hàng phân phối ở Vĩnh Phúc cho biết, những ai mua xe côn tay Winner X và Vario 160 sẽ nhận ngay được phần quà trị giá 1,145 triệu đồng. Trong như mua xe số nhận được phần quà 780 nghìn đồng. Đặc biệt, khách hàng mua Honda SH350i sẽ được hỗ trợ trọn gói phí thi bằng lái A2 lên đến 3,5 triệu đồng hoặc hỗ trợ phí đăng kí xe trị giá 2 triệu đồng.

Các chương trình giảm giá, tặng quà ưu đãi như trên rõ ràng đang đem lại những lợi ích lớn cho người tiêu dùng. Bằng cách như thế, các HEAD Honda có thể đẩy mạnh doanh số bán hàng trong thời gian mua sắm cao điểm trong tháng 12/2023.

Nguồn: [Link nguồn]

Honda giới thiệu 3 mẫu tay ga cao cấp hơn cả SH tại châu Âu

Bộ ba xe tay ga mới được bổ sung màu sắc mới kèm theo tinh chỉnh một số các khía cạnh về thiết kế và trang bị.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Văn Biên ([Tên nguồn])
Honda Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN