Land Moto District - mô tô điện thiết kế phong trần, trang bị thời thượng

Sự kiện: Xe độc dị

Với kiểu dáng scrambler đặc trưng, District còn sở hữu những trang bị ấn tượng về cả động cơ, và các tính năng hiện đại.

Dòng mô tô điện District là sản phẩm ấn tượng của thưng hiệu Land Moto - nhà sản xuất xe điện có trụ sở tại Cleveland, bang Ohio, Mỹ. Mẫu mô tô này sở hữu ngoại hình đặc trưng của một chiếc scrambler và những trang bị thuộc hàng hiện đại nhất. 

Land Moto District - mô tô điện thiết kế phong trần, trang bị thời thượng - 1

Theo đó, Land Moto District sở hữu cụm đèn pha tròn cùng gương chiếu hậu tròn tạo thiết kế cổ điển, trong khi yên xe bánh mỳ cùng tay lái được nâng cao tạo tư thế lái xe thoải mái cho người sử dụng. Cùng với cặp lốp đa dụng, xe phù hợp cho cả nhu cầu di chuyển hàng ngày trên đường phố và những đoạn offroad nhất định. 

Land Moto District - mô tô điện thiết kế phong trần, trang bị thời thượng - 2

Các trang bị trên District cũng thuộc hàng hiện đại với hệ thống chiếu sáng công nghệ LED được sử dụng trên toàn thân xe giúp đảm bảo ánh sáng cho quãng đường vận hành. Bên cạnh đó, xe cũng được trang bị cụm đồng hồ kỹ thuật số toàn phần hiển thị đầy đủ các thông số bao gồm cả nhiệt độ môi trường. 

Land Moto District - mô tô điện thiết kế phong trần, trang bị thời thượng - 3

Land Moto District - mô tô điện thiết kế phong trần, trang bị thời thượng - 4

Về sức mạnh, Land Moto District được trang bị khối động cơ điện 11,5 kW và có thể sản sinh công suất tối đa là 17 kW với mômen xoắn cực đại là 350 Nm. Xe cũng có 4 chế độ lái cho người sử dụng tùy chọn, trong đó chế độ hiệu suất cao có thể giúp xe đạt tốc độ tối đa lên tới 112 km/h. Sức mạnh động cơ được truyền động cuối bằng dây xích. 

Land Moto District - mô tô điện thiết kế phong trần, trang bị thời thượng - 5

District cũng được trang bị pin có thể tháo lắp dễ dàng, với quãng đường di chuyển tối đa cho 1 lần sạc lên tới 193 km. Để đi được quãng đường này, pin sẽ tốn khoảng 5,5 giờ để sạc đầy pin từ 0%. Với sự linh hoạt trong tháp lắp, người sử dụng có thể lựa chọn sạc tại xe, hoặc tháo pin để sạc ngoài rất tiện dụng. 

Land Moto District - mô tô điện thiết kế phong trần, trang bị thời thượng - 6

Mẫu mô tô điện này cũng được trang bị giảm xóc trước đường kính 43mm với hành trình tới 120mm. Phía sau là giảm xóc lò xo đôi có thể tùy chỉnh nhiều cấp độ tải tạo sự ổn định và êm ái trong quá trình vận hành. Land Moto District cũng được trang bị phanh đĩa trước đường kính 255mm kèm 2 piston, phía sau là phanh đĩa đường kính 220mm. Ngoài ra, District cũng có khả năng kháng nước chuẩn IP67. 

Giá bán của Land Moto District là 6995 USD - khoảng gần 170 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. 

Nguồn: [Link nguồn]

”Tròn mắt” với mô hình xe mô tô điện Tesla

Thực chất đây là sản phẩm bản thiết kế của một cá nhân dựng nên dựa trên ngôn ngữ đặc trưng của Tesla chứ không phải là sản phẩm của hãng xe Mỹ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẢO NAM ([Tên nguồn])
Xe độc dị Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN