Lần đầu tiên có hãng lốp loại bỏ lớp Nilon tại Việt Nam

Sự kiện: Xe máy Yamaha

Hãng lốp Michelin sẽ không dùng màng cuộn Nilon cho các dòng sản phẩm dành cho xe máy tại Việt Nam.

Tất cả các lốp xe máy Michelin tại thị trường Việt Nam sẽ không sử dụng màng cuộn Nilon. Động thái này nhằm mục đích cắt giảm ước tính 317.700 kg màng cuốn nilon được sử dụng hằng năm tại 5 thị trường lớn của khu vực Đông Nam Á.

Tiếp theo dự án thí điểm được triển khai thành công tại Indonesia từ năm 2021, Michelin gần đây đã mở rộng những nỗ lực nhằm giảm thiểu nhựa sử dụng một lần thông qua việc loại bỏ màng cuốn nilon đối với lốp xe máy, sang Thái Lan, Malaysia, Việt Nam và Philippines.

Lần đầu tiên có hãng lốp loại bỏ lớp Nilon tại Việt Nam - 1

Ông Faiez Pisal – Tổng Giám Đốc Michelin Việt Nam cho biết “Với việc loại bỏ màng cuốn nilon cho cả lốp xe hai bánh và lốp xe bốn bánh khách hàng của chúng tôi có cơ hội tự mình đóng góp vào việc bảo vệ môi trường và bảo vệ hành tinh khỏi ô nhiễm nhựa.”

Việc thực hiện loại bỏ màng cuốn nilon đối với lốp xe máy tại Việt Nam là nhằm mục đích cắt giảm ước tính khoảng 317.700 kg màng cuốn nilon được sử dụng hàng năm tại 5 thị trường lớn của khu vực Đông Nam Á (cụ thể là Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Việt Nam và Philippines), góp phần thực hiện mục tiêu không rác thải ròng từ màng bọc lốp xe của Michelin trong các hoạt động tại khu vực của mình – một bước quan trọng hướng tới sự di chuyển bền vững.

Lần đầu tiên có hãng lốp loại bỏ lớp Nilon tại Việt Nam - 2

Cùng với việc loại bỏ màng cuốn nilon đối với lốp xe máy, Michelin đã thiết kế lại nhãn dán nhằm đảm bảo nhãn dán bao gồm tất cả các thông tin cần thiết về lốp giúp cho việc nhận biết được nhanh chóng và dễ dàng. 

Sản phẩm lốp xe máy không màng cuốn nilon sẽ vẫn có phạm vi bảo hành giống như đối với lốp có màng cuốn nilon, bao gồm cả lỗi do sản xuất và do nguyên liệu. Tại Việt Nam, việc chuyển giao lốp xe máy không màng cuốn nilon của Michelin được sẽ bắt đầu vào 1/9.

Nguồn: [Link nguồn]

Ra mắt xe điện giá 25 triệu đồng, gọn nhẹ tựa Vision mà trang bị vượt trội

Nhà sản xuất Ola Electric của Ấn Độ mới đây đã chính thức giới thiệu phiên bản thứ hai của mẫu xe máy điện Ola S1 Pro.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Hải ([Tên nguồn])
Xe máy Yamaha Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN