Giá siêu môtô Ducati Panigale V4 S cuối tháng 10/2023

Sự kiện: Ducati

Thuộc dòng siêu mô tô, “quỷ đỏ” Ducati Panigale V4 S đạt công suất tối đa hơn 200 mã lực đem lại cảm giác phấn khích cho các tay lái chịu chơi và thích cảm giác mạnh.

Là ấn phẩm được Ducati phân phối chính hãng ở Việt Nam nhưng Panigale V4 S khá kén khách. Một trong lí do của điều này là vì Panigale V4 S có giá bán rất đắt đỏ, nếu bao cả giấy tờ vào thì cũng tầm hơn một tỷ đồng. Như thế, dòng “quỷ đỏ” Ducati Panigale V4 S chỉ thích hợp với những tay chơi lắm của nhiều tiền.

Giá siêu môtô Ducati Panigale V4 S cuối tháng 10/2023 - 1

So với Ducati Panigale V4 thì Panigale V4 S mới tiếp tục kế thừa phong cách thiết kế thể thao mạnh mẽ cùng hiệu suất cao. Tuy nhiên, Panigale V4 S có những thay đổi về hệ thống giảm xóc, sử dụng hệ thống treo trước loại Ohlins NIX30 và giảm xóc đơn phía sau Ohlins TTX36 thay cho phuộc trước hiệu Showa BPF và treo sau loại Sachs. Cùng những thay đổi về hệ thống treo thì xe còn có thay đổi về loại vành bánh, trọng lượng xe cũng nhẹ hơn so với phiên bản V4.

Giá siêu môtô Ducati Panigale V4 S cuối tháng 10/2023 - 2

Khối động cơ trên Ducati Panigale V4 S thuộc loại Desmosedici Stradale dung tích 1.103cc, sử dụng loại trục khuỷu quay ngược và trình tự đánh lửa kép Twin Pulse. Khối động cơ này cho phép xe đạt công suất tối đa 214 mã lực tại 13.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 12,6 kgm tại 10.000 vòng/phút, giúp cho các tay lái trải nghiệm cảm giác rất phấn khích. Tất nhiên, để cầm cương được dòng xe “quỷ đỏ” này, lái xe cần có bằng lái A2 và cần có các kỹ năng lái xe nhất định.

Giá siêu môtô Ducati Panigale V4 S cuối tháng 10/2023 - 3

Trên xe có hàng loạt trang bị hỗ trợ lái xe cao cấp. Có thể kể đến đó là các trang bị như: Hệ thống phanh chống trượt ABS EVO; hệ thống kiểm soát lực kéo DTC EVO 2; hệ thống chống trượt DSC; hệ thống chống bốc đầu DWC EVO; hệ thống hỗ trợ xuất phát DPL; hệ thống hỗ trợ sang số nhanh DQS EVO 2; hệ thống kiểm soát phanh động cơ EBC EVO; hệ thống treo điện tử DES EVO. Xe cũng có ba chế độ lái khác nhau để thích ứng với phong cách lái đa dạng.

Nhằm giúp bạn đọc có thêm thông tin tham khảo mua sắm, chúng tôi cập nhật bảng giá Ducati Panigale V4 S chi tiết dưới đây:

Mẫu xe Giá đề xuất (Triệu đồng) Giá bao giấy tạm tính (Triệu đồng)
Ducati Panigale V4 S 992 1.045,666
Ducati Panigale V4 S Corse 1.100 1.159,066

*Lưu ý: Giá ở trên mang tính tham khảo, thực tế còn tùy đại lý và khu vực bán xe. 

Nguồn: [Link nguồn]

Dùng giấy tờ xe giả bị phạt tiền và phạt tù thế nào?

Người nào sử dụng giấy chứng nhận đăng ký xe và giấy phép lái xe giả sẽ bị xử phạt hành chính rất nghiêm khắc và còn có thể bị phạt tù.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Trí ([Tên nguồn])
Ducati Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN