Clip: Xe tải lật đè bẹp xe máy, lái xe máy suýt gặp họa kinh hoàng

Xe tải leo lên dốc, bất ngờ bị trôi, lùi tự do, lật đổ đè bẹp nát chiếc xe ga, còn lái xe máy thì hốt hoảng chạy thục mạng, thoát lưỡi hái tử thần trong gang tấc.

Xe tải lật đè bẹp xe máy, lái xe máy thoát chết trong gang tấc. 

Xem cảnh tượng này ai cũng phải sởn gai ốc vì sợ hãi. Một chiếc xe tải đánh lái cua lên dốc, theo sau là hai xe máy. Điều không ngờ tới là xe tải bị trôi lùi về sau, người đi xe ga màu đỏ đã phải bỏ cả xe máy để chạy lại vào nhà thoát thân. Đáng sợ hơn, người đi xe máy phía sau phản ứng khá chủ quan, còn xuống dắt xe lên phía trước. Cũng may là người này cũng không bị xe tải đè trúng.

Clip: Xe tải lật đè bẹp xe máy, lái xe máy suýt gặp họa kinh hoàng - 1

Chiếc xe máy màu đỏ có lẽ đã bị bẹp nát. Đây là pha tai nạn rất đáng sợ, không biết lái xe tải có làm sao không. Tuy nhiên, các lái xe máy nên chú ý, khi xe tải chở hàng leo lên dốc thì không nên bám sát sau xe tải. Đồng thời nếu quan sát thấy sự cố xe bị lùi tự do thì lập tức có phản ứng thích hợp để bảo vệ tính mạng bản thân là trên hết, hơn cả bảo vệ tài sản.

Nguồn: [Link nguồn]

Clip: Mẹo nhìn “màu đường“ tránh nguy hiểm mà không phải ai cũng biết

Khi di chuyển trên những đoạn đường xấu bạn cần quan sát thật kỹ những thay đổi ánh sáng trên đường để tránh tai nạn không đáng có.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Trí ([Tên nguồn])
Kinh nghiệm lái xe máy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN