3 xe tay ga đẹp, rẻ lại cực an toàn giúp chị em an tâm vi vu ngày Tết

Sự kiện: Vui xuân Quý Mão

Đây là các mẫu xe ga có thiết kế phù hợp cho chị em phụ nữ và đặc biệt có trang bị khóa thông minh smartkey rất an toàn.

Yamaha Janus bản Đặc biệt

Janus là mẫu xe đầu tiên của Yamaha Việt Nam giới thiệu được trang bị smartkey, tính năng đáng chú ý nhất của hệ thống là khả năng tìm xe trong một khoảng cách nhất định. Bên cạnh đó, smartkey còn có khả năng khởi động xe bằng mật mã trong trường hợp remote hết pin.

3 xe tay ga đẹp, rẻ lại cực an toàn giúp chị em an tâm vi vu ngày Tết - 1

Về sức mạnh, Yamaha Janus được trang bị động cơ Blue Core 125 cc, sản sinh công suất 9,3 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,6 Nm tại 5.500 vòng/phút. Mức tiêu thụ nhiên liệu công bố của Janus là 1,87 l/100 km.

3 xe tay ga đẹp, rẻ lại cực an toàn giúp chị em an tâm vi vu ngày Tết - 2

Yamaha Việt Nam đang bán Janus với 3 phiên bản là Tiêu chuẩn, Đặc biệt và Giới hạn. Giá bán lần lượt 27,99 triệu, 31,49 triệu và 31,99 triệu đồng. So với bản Tiêu chuẩn, hai phiên bản Đặc biệt và Giới hạn được bổ sung thêm smartkey và thay đổi màu sơn.

3 xe tay ga đẹp, rẻ lại cực an toàn giúp chị em an tâm vi vu ngày Tết - 3

Honda Vision bản Đặc biệt

So với smartkey Yamaha, smartkey Honda nhỉnh hơn đôi chút nhờ có thêm chức năng chống dắt. Tính năng này sẽ kích hoạt còi và đèn báo rẽ khi có một lực đủ mạnh tác động vào xe. Ngoài ra, núm xoay điện trên xe Honda cũng được trang bị đèn giúp người dùng quan sát dễ dàng hơn.

3 xe tay ga đẹp, rẻ lại cực an toàn giúp chị em an tâm vi vu ngày Tết - 4

Honda trang bị cho Vision động cơ eSP dung tích 110 cc, sản sinh công suất 8,8 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,23 Nm tại 5.500 vòng/phút.

Hiện tại, Honda Vision có giá bán đề xuất cho bản Tiêu chuẩn, Cao cấp, Đặc biệt và Cá tính lần lượt là 29,99 triệu, 31,79 triệu, 32,99 triệu và 34,49 triệu đồng.

3 xe tay ga đẹp, rẻ lại cực an toàn giúp chị em an tâm vi vu ngày Tết - 5

Yamha Latte

So với mẫu xe Janus, hệ thống smartkey trên Latte không có gì thay đổi. Cụm ổ khóa smartkey của Latte chỉ có thêm nút mở nắp bình xăng.

"Trái tim" của Latte là động cơ Blue Core 125 cc, cho công suất 8 mã lực tại 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 9,7 Nm tại 5.000 vòng/phút. Về mặt lý thuyết, khối động cơ trên Latte kém hơn Honda Lead (11,3 mã lực, 11,6 Nm).

3 xe tay ga đẹp, rẻ lại cực an toàn giúp chị em an tâm vi vu ngày Tết - 6

Hai phiên bản của Latte là Tiêu chuẩn và Giới hạn chỉ khác biệt về màu sơn, trang bị hoàn toàn giống nhau. Giá bán của 2 bản này lần lượt là 37,49 triệu và 37,99 triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

3 xe tay ga nhỏ gọn cả về dáng lẫn giá cực thích hợp cho chị em

Những mãu xe tay ga nhỏ gọn, thiết kế đẹp và tiết kiệm nhiên liệu cùng mức giá hợp lý đang là xu hướng được các...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hoàng - Tổng hợp ([Tên nguồn])
Vui xuân Quý Mão Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN