Video: Thanh Hằng quyến rũ trai trẻ

Sự kiện: Phim tâm lý

Thanh Hằng đã không ngại mặc bộ bikini nhỏ xíu, tung tăng ca hát với mục đích quyến rũ rồi lợi dụng các chàng trai một nhóm nhạc nổi tiếng.

Bộ phim Những nụ hôn rực rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng được ra đời vào năm 2010. Đây có thể coi là bộ phim ca nhạc đầu tiên của Việt Nam.

Trong phim, siêu mẫu Thanh Hằng vào vai Thanh Lam - một cô chủ resort sang trọng ở Nha Trang, có tính cách đỏng đảnh, ngỗ ngược. Tuy nhiên, do thiếu kỹ năng kinh doanh quản lý nên khu resort của cô chủ điệu đà mê ca hát, shopping ngày càng "ế khách" và đứng trước nguy cơ phá sản.

Với mục đích cứu lấy khu resort và cũng nhằm thỏa mãn ước mơ ca hát của mình, Thanh Lam đã lên kế hoạch tổ chức liveshow ca nhạc hoành tráng. Để có thể làm được điều đó, Thanh Lam  đã phải ra sức "mồi chài" Minh Anh (Phạm Anh Tuấn) - thành viên của nhóm nổi tiếng 4U.

Video: Thanh Hằng quyến rũ trai trẻ - 1

Video: Thanh Hằng quyến rũ trai trẻ - 2

Thanh Hằng tự tin khoe thân hình chuẩn trong phim Những nụ hôn rực rỡ

Câu chuyện trở nên phức tạp khi Minh Anh lại phải lòng cô phục vụ phòng trong khu resort chứ không phải cô chủ xinh đẹp Thanh Lam. Đồng thời, nhóm 4U phát hiện ra âm mưu của Lam và tuyên bố không biểu diễn. Vé đã được bán, báo chí đã tới tham dự đầy đủ, tính cảnh trớ trêu này buộc Thanh Lam phải thực hiện một liveshow với các tiết mục "cây nhà lá vườn". Không ngờ, liveshow lại thành công và Thanh Lam cũng tìm thấy một nửa đích thực của mình.

Video: Thanh Hằng quyến rũ trai trẻ - 3

Mục đích của Thanh Hằng là nhằm quyến rũ Minh Anh - thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng 4U

Trích đoạn video dưới dây là khi Thanh Hằng quyết tâm dùng vẻ xinh đẹp của mình để quyến rũ anh chàng Minh Anh của nhóm M4U.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An ([Tên nguồn])
Phim tâm lý Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN