Video: Nụ hôn bất ngờ của Kim Hyun Joong

Sự kiện: Phim tâm lý

Một anh chàng kiêu ngạo đứng trước tình huống bị trả đũa đã có cách xử lý bất ngờ.

Playfull Kiss (Nụ hôn thơ ngây) là bộ phim truyền hình tuổi teen được hâm mộ ở Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung. Tuy rằng không thành công về mặt rating nhưng tỷ suất khán giả xem lại trên mạng rất cao đã khiến nhà sản xuất làm thêm một series đặc biệt về nụ hôn tinh nghịch của hai diễn viên chính.

Video: Nụ hôn bất ngờ của Kim Hyun Joong - 1

Playfull Kiss - Bộ phim truyền hình Hàn về tuổi teen

Câu chuyện tình yêu thú vị giữa một anh chàng học giỏi Baek Sung Jo (Kim Hyun Joong) và cô nàng hậu đậu Ha Ni (Jung So Min) mang đến vô vàng những tình huống hài hước và lãng mạn.

Người ta thường nói trong tình yêu luôn có sự bù trừ giữa hai người. Ha Ni và Sung Jo cùng ở chung nhà nhưng Ha Ni luôn bị Sung Jo bắt nạt. Ha Ni ngốc nghếch bao nhiêu thì Sung Jo tài giỏi bấy nhiêu, nhưng trong sự đối lập là điểm chung đồng cảm. Sự tốt bụng và luôn biết chia sẻ của cô nàng đáng yêu đã lay động trái tim lạnh giá của anh chàng kiêu ngạo.

Trong tập 6 bộ phim, Ha Ni đã vô cùng tức giận khi Sung Jo biến cô thành trò đùa trước mặt bạn bè. Để trả đũa, cô nàng đưa tấm ảnh hồi nhỏ như con gái của Sung Jo ra cho bạn bè biết bí mật. Tức giận, Sung Jo kéo Ha Ni ra ngoài. Nhưng anh chàng đã khiến cô bạn thơ ngây phải bất ngờ.

Nụ hôn của Sung Jo khiến khán giả teen vô cùng thích thú. Tại đây, Ha Ni tuyên bố rằng khi vào đại học cô sẽ quên Sung Jo vì chính cậu đã làm cô bẽ mặt trước tất cả bạn bè. Trước một Ha Ni đang lưỡng lự và quyến luyến, Sung Jo tiến sát đến bên cô, kiêu ngạo nói "Nếu em có thể quên tôi thì cứ quên đi" và trao cô một nụ hôn ngọt ngào. Cảm giác hạnh phúc thậm chí đã theo Ha Ni suốt đêm hôm đó. Chính từ nụ hôn này, chuyện tình của Ha Ni và Sung Jo lại thêm nhiều điều mới mẻ.

Video: Nụ hôn bất ngờ của Kim Hyun Joong - 2

Nụ hôn bất ngờ giữa Kim Hyun Joong và Jung So Min trong Playfull Kiss

Video:  Nụ hôn bất ngờ của Kim Hyun Joong

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Phim tâm lý Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN