Điệu nhảy khêu gợi trong phim trẻ em

Bộ phim truyền hình dành My Boy của kênh Tooniverse (kênh dành cho trẻ em Hàn Quốc) phát sóng ngày 16/8 tạo nên nhiều tranh cãi vì cảnh vũ đạo khêu gợi của 2 diễn viên nhí.

Đây là một bộ phim thiếu nhi, các diễn viên trong phim số đông là diễn viên nhí. Kim So Hyun thủ vai nữ chính, năm nay cô bé 13 tuổi.

Trong phim, Kim So Hyun vào vai cô học sinh Jang Geu Rim, gây ấn tượng bởi vẻ quyến rũ, hoạt bát. Cô bé là fan cuồng nhiệt của nam ca sỹ thần tượng Tae Joon và luôn mơ ước trở thành ca sỹ. Geu Rim đã chia sẻ với người bạn cùng phòng Irin về bí mật thần tượng của mình.

Điệu nhảy khêu gợi trong phim trẻ em - 1

Một cảnh phim của sao nhí Kim So Hyun trong My Boy

Điệu nhảy khêu gợi trong phim trẻ em - 2

Thực tế, hai ca sỹ Hyun Seung và Hyun Ah cũng gây tranh cãi vì cách thể hiện ca khúc này

Trong tập phim được phát sáng ngày 16/8 vừa qua đã xuất hiện cảnh quay Kim So Hyun biểu diễn lại bài hát Trouble maker vốn được thể hiện bởi hai ca sỹ Hyun Seung và Hyun Ah. Đây là ca khúc nhạc dance với những động tác vũ đạo "người lớn" từng để lại nhiều tranh cãi về tính khêu gợi từ MV ca nhạc tới cách trình diễn trên sân khấu.

Bắt chước lại những điệu nhảy đó, diễn viên nhí 13 tuổi Kim So Hyun hóa trang thật đậm, mái tóc dài buông xõa, thực hiện những động tác quyến rũ ôm cổ của một bạn khác giới, uốn éo gợi tình trong ánh đèn mờ. Hình ảnh của Kim So Hyun khiến người lớn xem xong cũng thấy rất khêu gợi, mang tính khiêu khích.

Cảnh quay gây tranh cãi của sao nhí Kim So Hyun trong drama trẻ em mang tên My Boy

Bộ phim My Boy là phim về trẻ em, đối tượng khán giả là thiếu nhi nhưng lại để một cảnh quay người lớn xuất hiện.

Nhiều khán giả chỉ trích: “Trên kênh truyền hình dành cho trẻ em mà lại để xảy ra chuyện như thế này?”, “Biết rõ ca khúc này là như thế nào mà lại bảo trẻ con diễn xuất lại, không hiểu người chỉ đạo sản xuất nghĩ gì nữa. Trẻ con trông vào đó rồi học theo thì sao?”.

Phần lớn khán giả tại Hàn Quốc cho rằng cảnh quay này không phù hợp với lứa tuổi của Kim So Hyun.

Điệu nhảy khêu gợi trong phim trẻ em - 3

Sao nhí Kim So Hyun

Ngày 17/8, ngôi sao nhí  thực hiện cảnh quay này đã viết lời giải thích trên twitter: “Nếu chỉ nhìn ảnh có thể mọi người sẽ nghĩ nó khêu gợi nhưng thực sự, trong phim đây là cảnh cô bé mơ và nó được thể hiện đến độ hài hước”.

Kim So Hyun cũng khẳng định thêm, trên thực tế cô và bạn diễn nam không hề va chạm cơ thể. “My Boy là phim truyền hình học đường mang tính hài hước” -cô khẳng định.

Trailer phim My Boy:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh Anh ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN