Xử phạt hành khách nhặt được đồng hồ nhưng "quên" trả ở sân bay Nội Bài

Sự kiện: Tin ngắn

Khi đi qua khu vực soi chiếu tại Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài, ông N.H.H đã cầm đồng hồ của hành khách khác bỏ quên, rồi đi ra cửa máy bay mà không thông báo cho lực lượng an ninh hàng không.

Ngày 4-7, theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, đại diện Cảng vụ Hàng không miền Nam tại Cần Thơ vừa ra quyết định xử phạt hành chính ông N.H.H (36 tuổi; ngụ TP Hải Phòng) với số tiền 8,5 triệu đồng.

Ông H. đã thực hiện hành vi vi phạm hành chính: Trộm cắp, công nhiên chiếm đoạt, chiếm giữ trái phép đồ vật, thiết bị hoặc tài sản trong cảng hàng không, sân bay, trên tàu bay mà chưa đến mức bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cụ thể, vào tối 29-6, Đội An ninh Cảng Hàng không quốc tế Cần Thơ nhận được thông tin từ trực ban Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài cho hay có một hành khách trên chuyến bay QH1431 từ Hà Nội đi Cần Thơ đã lấy một đồng hồ đeo tay nhãn hiệu Movado của một hành khách khác tại điểm chờ lên tàu bay.

Căn cứ vào hình ảnh từ camera an ninh của Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài, khi ông N.H.H xuống máy bay, lực lượng an ninh Cảng Hàng không quốc tế Cần Thơ đã mời người này về trụ sở làm việc.

Tại đây, ông H. thừa nhận khi đi qua khu vực soi chiếu tại Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài, ông đã cầm đồng hồ của hành khách khác bỏ quên, rồi đi ra cửa máy bay mà không thông báo cho lực lượng an ninh hàng không.

Nguồn: [Link nguồn]

Tin tức 24h qua: Đã tìm ra nguyên nhân đồng hồ 278 triệu đồng biến mất bí ẩn ở sân bay Phú Quốc

Đã tìm ra nguyên nhân đồng hồ 278 triệu đồng biến mất bí ẩn ở sân bay Phú Quốc; Lãnh đạo trạm thu phí lên tiếng trước thông tin tài xế ô tô bị bắt đền 200 triệu đồng...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo C.Linh ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN