Xe tông quán mì: Nạn nhân thứ 8 tử vong

Nạn nhân thứ 8 trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc là bà Trần Thị Nga, 45 tuổi, chủ quán mì Quảng.

Nguồn tin từ cơ quan chức năng cho biết, sau 5 ngày cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam, bà Trần Thị Nga, 45 tuổi, trú khối 5, thị trấn Núi Thành, huyện Núi Thành – chủ quán mì Quảng, nơi 7 nạn nhân tử nạn tại chỗ trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc cũng đã qua đời lúc 23h ngày 24/7.

Như vậy, số người chết trong vụ TNGT thương tâm này đã là 8 người.

Xe tông quán mì: Nạn nhân thứ 8 tử vong - 1

Chiếc ô tô "điên" lao thẳng vào quán mì Quảng, cướp đi sinh mạng của 8 người

Chiều 25/7, Công an tỉnh Quảng Nam đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 4 tháng đối với tài xế Trần Xuân Đông (35 tuổi, trú xã Tam Mỹ Đông, huyện Núi Thành) về hành vi “vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ”.

Xe tông quán mì: Nạn nhân thứ 8 tử vong - 2

Xác của các nạn nhân tại hiện trường vụ tai nạn

Theo kết quả điều tra, ngày 18/7, Đông cùng với hai người đàn ông tên Lê Văn Tuấn (41 tuổi, trú xã Bình Nam, huyện Thăng Bình) và ông Nguyễn Tấn Thành (40 tuổi, trú xã Tam Hòa, huyện Núi Thành) dùng xe ô tô Everest BKS 92H-0613 vào tỉnh Ninh Thuận khảo sát mua tôm giống. Khoảng 19h, ngày 20/7, Thành, Tuấn, Đông thay nhau điều khiển xe về lại tỉnh Quảng Nam. Đến khoảng 5h45, khi đến km1019+600, thuộc khối 5, thị trấn Núi Thành, do buồn ngủ, Đông đã điều khiển xe lạc tay lái leo lên vỉa hè tông một hàng rào sắt, một xe đạp, ngã một cây cột điện sau đó lao thẳng vào quán mì của bà Trần Thị Nga (45 tuổi, nhà số 677, đường Phạm Văn Đồng, khối phố 5, thị trấn Núi Thành).

Lúc này 8 người trong một gia đình vừa xuống xe đường dài tuyến Đắc Lắk – Đà Nẵng khoảng được 10 phút, đang nghỉ ngơi trước quán mì và chờ người nhà lên đón về xã Tam Quang, huyện Núi Thành dự đám cưới vào ngày hôm sau thì xảy ra tai nạn làm 7 người chết tại chỗ, trong đó có 5 em nhỏ. Hai người phụ nữ khác bị thương, trong đó một người trong tình trạng nguy kịch. Các nạn nhân được xác định quê quán xã Bình Nam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, hiện đang ở tại xã Quảng Điền, huyện Krông Ana, tỉnh Đắc Lắk.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, Công an huyện Núi Thành và tỉnh Quảng Nam đã có mặt tại hiện trường đảm bảo an ninh trật tự và điều hòa giao thông. Chính quyền địa phương và bà con nhân dân cùng các nhà hảo tâm quyên góp và ủng hộ mỗi người tử nạn 6 triệu đồng, đồng thời tổ chức khâm liệm và cho 4 xe ô tô chở các quan tài về lại tỉnh Đắc Lắk an táng ngay trong ngày.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vĩnh Điện (An ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN