Xe tải sầm sập lao thẳng vào nhà dân

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng nay (13/12). Do lơ là, tài xế đã để chiếc xe tải trôi tự do, sầm sập đâm thẳng vào nhà dân.

Những người chứng kiến sự việc cho biết, vào thời điểm trên chiếc xe tải BKS 47K- 8828 đang dựng trước cửa hàng tôn Hoa sen (tổ 2, phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ, Đăk Lăk) bỗng dưng trôi tự do ngang qua QL14 rồi đâm thẳng vào nhà ông Nguyễn Văn Bình.

“Tôi đang ngồi trong nhà thì giật thót vì một tiếng động rất lớn. Khi chạy ra xem xét mới biết có chiếc xe đâm vào nhà mình”- ông Bình kể lại. Theo ông Bình lúc này trong nhà ông có 3 người tuy nhiên rất may vụ tai nạn không làm ảnh hưởng đến ai.

Theo quan sát của chúng tôi, sau khi trôi qua đường, chiếc xe tải đã phá sập hàng rào rồi lao thẳng vào bức tường trước nhà anh Bình mới dừng lại. Tai nạn đã khiến tường nhà anh Bình bị nứt, chiếc xe bị hư hỏng phần đầu.

Đến hơn 17 giờ chiều nay, hiện trường vụ tai nạn vẫn chưa được dọn dẹp. Thông tin từ phía Công an thị xã Buôn Hồ cho biết, do tai nạn không thiệt hại về người, phía lái xe và gia đình anh Bình thỏa thuận tự giải quyết nên Cơ quan chức năng không tham gia xử lý.

Xe tải sầm sập lao thẳng vào nhà dân - 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Xe tải sầm sập lao thẳng vào nhà dân - 2

Chiếc xe phá nát bức tường rào.

Xe tải sầm sập lao thẳng vào nhà dân - 3

Rồi đâm thẳng vào nhà dân.

Xe tải sầm sập lao thẳng vào nhà dân - 4

Khi đâm vào tường nhà chiếc xe mới dừng lại.

Xe tải sầm sập lao thẳng vào nhà dân - 5

Tai nạn khiến đầu xe bị hư hỏng và là nứt tường nhà người dân

Xe tải sầm sập lao thẳng vào nhà dân - 6

Rất may tai nạn không gây thiệt hại về người.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Duy Hậu (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN