Xe đâm 2 trẻ: Lái xe “mượn” xe nhà sư về nhà

Trong lúc chờ khách hàng đến nhận xe về, chủ xưởng và thợ đã "trưng dụng" xe về quê ăn rằm Trung Thu. Và tai nạn đã xảy ra làm 5 người bị thương, trong đó có 2 trẻ nhỏ bị cuốn vào gầm xe phải đưa đi cấp cứu.

Chiều 20/9, tại trụ sở Công an huyện Thanh Hà (Hải Dương), thiếu tá Vũ Mạnh Khiêm, đội trưởng đội CSGT huyện cho biết, khoảng 19h30, tại sân nhà một người dân thuộc thôn Triệu Mỹ (xã Vĩnh Lập, huyện Thanh Hà, Hải Dương) trong lúc đang tổ chức lễ hội Trung Thu cho cả xóm, bất ngờ một vụ tai nạn đã xảy ra.

Thủ phạm là chiếc xe hiệu Honda BKS 80LD-0656 do lái xe Phạm Văn Thịnh (Hoàng Điệp, phường Cẩm Hưng, Hải Dương) điều khiển. Theo lời khai của lái xe tại cơ quan công an huyện, chiếc xe này là của một nhà sư gửi đến Gara Đạo San (thành phố Hải Dương) sửa chữa.

Xe đâm 2 trẻ: Lái xe “mượn” xe nhà sư về nhà - 1

Chiếc xe gây tai nạn được giữ tại công an huyện

Trong lúc nhà sư chưa kịp lấy xe về, chủ Gara đã “mượn tạm” xe ô tô này và đưa Thịnh lái chở mình về quê ăn rằm Trung Thu. Sau khi dùng bữa với gia đình ông chủ xưởng xong, Thịnh đã ra xe, khởi động lái xe chuyển hướng sang bên trái đường.

Ai ngờ, do không làm chủ tốc độ, Thịnh đã rú ga và gây tai nạn liên hoàn làm 5 người bị thương, trong đó có 2 trẻ nhỏ bị cuốn vào gầm xe là cháu Phạm Tấn Dũng sinh 2006, Phạm Văn Bình sinh 2007; chị Phạm Thị Mây sinh 1969, Trần Thị Hương sinh 1982, Trịnh Thị Hương sinh 1980 (người cùng thôn). Hiện đã có 3 người xuất viện, chỉ còn cháu Phạm Tấn Dũng và chị Trần Thị Hương, Trịnh Thị Hương còn đang tiếp tục được bác sĩ theo dõi điều trị tại BVĐK Hòa Bình ( Tp Hải Dương). Kết quả chụp X-Quang cho thấy, cả 5 người không có biểu hiện bị gẫy xương chân hoặc tay.

Được biết, tại thời điểm lấy lời khai, lái xe vẫn chưa xuất trình được giấy tờ bằng lái xe của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Lý (Gia đình & Xã hội)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN