Vụ xe máy SH biển ngũ quý 8: Khách trả nửa tỷ đồng nhưng chủ nhân chưa bán

Sự kiện: Biển số đẹp

Chiếc xe Honda SH biển ngũ quý 8 của một người dân ở Quảng Ngãi được trả giá nửa tỷ đồng nhưng chủ nhân chiếc xe chưa bán.

Anh Tính bấm được biển số ngũ quý 8 cho chiếc xe máy SH.

Anh Tính bấm được biển số ngũ quý 8 cho chiếc xe máy SH.

Ngày 26/7, chia sẻ với PV, anh Võ Duy Tính (28 tuổi, ở huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, sáng 25/7, anh đã đến Công an huyện Bình Sơn làm thủ tục đăng ký cho chiếc xe máy SH và bất ngờ bấm trúng biển số 76C1 - 888.88.

Theo anh Tính, chiếc xe SH là của em rể anh. Do có công việc bận nên người em đã uỷ quyền cho anh đến làm thủ tục đăng ký xe và bấm biển số. Khi bấm được biển số ngũ quý 8 anh rất vui và hạnh phúc.

“Sau khi bấm được biển số đẹp rất nhiều người gọi điện chúc mừng và ngỏ ý mua lại chiếc xe máy của em tôi, nhưng em ấy chưa bán. Người trả giá cao nhất cho chiếc xe là 500 triệu đồng”, anh Tính nói.

Trước đó, ngày 25/7, Đội CSGT Công an huyện Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) xác nhận, một xe máy hiệu Honda SH có biển số 76C1 - 888.88 được bấm biển tại đơn vị trong sáng cùng ngày. Người bấm được biển số siêu đẹp trên là anh Võ Duy Tính.

Ngay sau đó, trên các trang mạng xã hội Facebook, Fanpage ở Quảng Ngãi đang rầm rộ chia sẻ thông tin về xe máy hiệu Honda SH mang biển số ngũ quý 8.

Nguồn: [Link nguồn]

Xe Honda SH bấm được biển số ngũ quý 8

Người bấm được biển số ngũ quý 8 cho xe Honda SH là một thợ sửa xe máy ở Quảng Ngãi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Na ([Tên nguồn])
Biển số đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN