Vụ quan tài sản phụ diễu phố: BV "đền" 150 triệu

Đây là số tiền mà gia đình sản phụ Xuân đã được Bệnh viện Đa khoa huyện Thiệu Hóa (tỉnh Thanh Hóa) “đền” để lo mai táng.

Sáng 20/10, anh Nguyễn Văn Hòa (em trai của sản phụ Nguyễn Thị Xuân, SN 1973, trú ở làng Mật Thôn, xã Thiệu Phúc, huyện Thiệu Hóa, vừa tử vong tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thiệu Hóa) cho biết, gia đình đã nhận của bệnh viện 150 triệu đồng.

Vụ quan tài sản phụ diễu phố: BV "đền" 150 triệu - 1

Anh Nguyễn Văn Hòa (em trai của sản phụ Xuân) xác nhận gia đình đã nhận 150 triệu từ bệnh viện

“Tôi là người trực tiếp nhận số tiền đó vào tối ngày 19/10. Trước sự việc đau buồn, chúng tôi mang quan tài ra đường không phải vì tiền mà muốn bệnh viện làm rõ nguyên nhân cái chết oan uổng của chị tôi. Bệnh viện nói đó là số tiền tạm thời để lo mai táng cho mẹ con chị ấy”, anh Hòa nói.

Như đã đưa tin, rạng sáng ngày 17/10, sản phụ Xuân tử vong bất thường ngay trước giờ sinh khiến người nhà vô cùng bức xúc nên yêu cầu làm rõ nguyên nhân cái chết. Người nhà sản phụ Xuân cho rằng chính thái độ tắc trách, thiếu quan tâm của đội ngũ y bác sĩ trực là nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng.

Vụ quan tài sản phụ diễu phố: BV "đền" 150 triệu - 2

Bệnh viện Đa khoa huyện Thiệu Hóa, nơi sản phụ Xuân tử vong bất thường

Trưa ngày 19/10, trên đường đưa quan tài sản phụ Xuân về gia đình lo mai táng, người dân đã vô cùng bức xúc đổ ra đường, đập phá nhà riêng của bác sĩ Lê Văn Định (người trực tiếp mổ cho sản phụ Xuân). Sau đó, vào chiều cùng ngày mẹ con sản phụ Xuân đã được chôn cất.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Duy Cảnh (Tri thức trực tuyến)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN