Vụ cháy máy bay ở Mỹ: Người thứ 3 qua đời

Một cô gái bị thương trong vụ tai nạn máy bay của hãng Asiana ở Mỹ hồi tuần trước đã qua đời trong bệnh viện, nâng số nạn nhân thiệt mạng lên 3 người.

Ngày 12/7, bệnh viện San Francisco cho biết một cô gái nữa đã qua đời vì bị thương quá nặng trong vụ tai nạn cháy máy bay của hãng hàng không Asiana hồi tuần trước, bất chấp những nỗ lực cứu chữa của y bác sỹ.

Theo các bác sỹ, “cô gái nhỏ” này rơi vào tình trạng nguy kịch tại bệnh viện Bay Area sau khi bị thương trong vụ tai nạn, tuy nhiên họ không tiết lộ danh tính và quốc tịch của nạn nhân này.

Vụ cháy máy bay ở Mỹ: Người thứ 3 qua đời - 1

Chiếc máy bay bốc cháy dữ dội sau khi va chạm với đường băng

Chiếc máy bay số hiệu 214 của Asiana Airlines đã va chạm với tường rào sân bay và bốc cháy trên đường băng hạ cánh của sân bay quốc tế San Francisco. 2 nạn nhân thiệt mạng ngay tại hiện trường là 2 nữ sinh người Trung Quốc.

Một trong 2 nạn nhân này đã bị xe cứu hỏa đâm phải, tuy nhiên cảnh sát San Francisco chưa làm rõ được cô gái này thiệt mạng do bị rơi ra từ máy bay hay do bị xe cứu hỏa cán qua.

Cảnh sát cho hay vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, lính cứu hỏa đã phun bọt chữa cháy bao trùm lên toàn bộ chiếc máy bay để dập tắt đám cháy dữ dội, và khi một chiếc xe chữa cháy di chuyển sang vị trí khác, họ phát hiện thi thể nạn nhân dưới vết bánh xe.

Vụ cháy máy bay ở Mỹ: Người thứ 3 qua đời - 2

Xe cứu hỏa dập tắt đám cháy

Cảnh sát cho biết lớp bọt chữa cháy quá dày nên đã che phủ thi thể nạn nhân, trong khi lính cứu hỏa trên xe hối hả lao vào dập tắt đám cháy khổng lồ này rất khó có thể quan sát trên mặt đất.

Hiện cảnh sát đang chờ đợi kết quả khám nghiệm pháp y để xem xét cô gái này đã chết hay chưa lúc bị chiếc xe cứu hỏa cán qua.

Hiện nhiều nạn nhân trong vụ tai nạn máy bay này vẫn đang được điều trị trong bệnh viện, trong đó có có 2 người đang trong tình trạng nguy kịch với các chấn thương ở cột sống và bụng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bảo Thành (Theo CNN) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN