Vụ cha con đánh mẹ: Tổ trưởng dân phố nói gì?

Liên quan vụ vợ tố chồng (thầy giáo dạy toán cấp 2) và con trai hùa nhau đánh mình gãy cổ, tổ trưởng dân phố (cũng là anh trai của người chồng) cho biết, gia đình này vốn có nhiều mâu thuẫn từ lâu.

Như tin đã đưa, mới đây, bà Lê Thị Liên (53 tuổi, ở Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội) tố cáo rằng, tối 18/9, bà đã bị chồng và con trai đẻ hùa nhau đánh đập phải đi viên cấp cứu.

Theo bà Liên, lý do bà bị bố con ông Tiến đánh đập là từ những mâu thuẫn gia đình, ông Tiến có bồ. Và bà cho rằng đây không phải là lần đầu bị chồng và con trai đánh đập.

Tuy nhiên, chiều cùng ngày, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Đình Gắng - tổ trưởng tổ 41, phường Tương Mai (cũng là anh ruột ông Tiến) phủ nhận điều này. Nơi ông Gắng ở chỉ cách gia đình em trai một hai nhà. Ông Gắng cho rằng, hầu hết những việc xảy ra bên nhà em trai ông đều biết và nói ông Tiến đi bồ bịch là không có cơ sở vì ông chưa thấy bao giờ.

Ông Gắng cho hay, ông Tiến và bà Liên đã xây dựng gia đình hồi năm 1984. Họ có 2 con một trai, một gái. Người con đầu là Nguyễn Tú Khôi (SN 1985, đã xây dựng gia đình và ở cùng bố mẹ).

Lúc xảy ra vụ việc tối 18/9, ông Gắng lại đang đi chơi, hay tin mới quay về. Nhưng ông thừa nhận, hai vợ chồng em trai từ lâu lắm đã thường xuyên xảy ra mâu thuẫn cãi nhau, thậm chí xảy ra xô xát. Ông chính là người phải sang nhà hòa giải. Họ từng mấy lần viết đơn ly hôn nhưng chưa ra tòa.

Ông Tiến bà Liên có hai ngôi nhà trong ngõ này, nhưng một nhà cho thuê. Nhà còn lại sống cả gia đình 4 người cùng cô con dâu mới cưới.

Ông Tiến và bà Liên ly thân từ năm 2004 đến nay. Tuy nhiên họ vẫn sống trong cùng một mái nhà. Đến cuối năm 2011, họ không ăn chung nữa.

Vụ cha con đánh mẹ: Tổ trưởng dân phố nói gì? - 1

Ngôi nhà xảy ra vụ bạo hành nhìn từ ngoài đường

Ông Gắng cũng cho hay, ông Tiến hiện là giáo viên ở trường cấp 2 Nguyễn Phong Sắc (phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng) còn Khôi mặc dù có vợ nhưng vẫn đang theo học đại học ngành Quản trị Kinh Doanh.

Bà Liên trước đây là công nhân nhưng sau đó xin nghỉ về nhà mở cửa bán hàng tự do trước nhà. Quan hệ mẹ con giữa bà Liên với Khôi cũng không hòa thuận.

Ông Gắng không tin rằng Khôi hùa với bố đánh bà mẹ gãy cổ. Tuy vậy, ông này vẫn phải thừa nhận: "Khôi đã từng nhiều lần nói láo với mẹ mình".

Xung quanh vụ việc, theo bà Liên, do con trai mình là Nguyễn Tú Khôi (SN 1985) ăn nói hỗn láo với mình, bà đã mắng mỏ anh ta. Khôi đã gọi mẹ lên tầng hai nói chuyện. Thấy bà không chịu lên nên Khôi đã lôi mẹ mình rồi túm tóc đánh đập.

"Khôi đã túm tóc tôi và đấm vào mặt, đánh đập tôi mà không nghĩ đến tình nghĩa mẹ con". - Người mẹ tố cáo đứa con trai do mình đứt ruột đẻ ra.

Bà Liên cho hay, bà đã cố mở cửa chạy ra nhưng con trai bà vẫn không buông tha. Khôi đã túm tóc lôi lại và bẻ ngoẹo đầu đánh tiếp. Bà cố gọi con dâu (vợ Khôi) cũng có mặt lúc đó để giải cứu nhưng không thấy động tĩnh gì. Không những vậy, thấy con trai đánh mẹ, ông Nguyễn Đình Tiến (SN 1956, chồng bà Liên) chạy lên, chửi mắng thậm tệ vợ mình. Rồi ông Tiến hùa cùng con trai tiếp tục đánh đập bà Liên. Khi một người hàng xóm xuất hiện thì họ mới dừng tay.

Lúc này, bà Liên đã bị đánh tả tơi. Bà cố gọi điện cho em gái đến đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Thanh Nhàn.

Công an phường Tương Mai đã có mặt ngay sau đó và đưa 2 bố con ông Tiến về trụ sở làm việc. Đến chiều 19/9, ông Tiến và Khôi vẫn đang bị tạm giữ tại Công an phường Tương Mai.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thư Lê ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN