Vụ 4 biển số "siêu đẹp" ở Đồng Nai: Tạm đình chỉ thêm 1 công an huyện

Sự kiện: Biển số đẹp

Công an tỉnh Đồng Nai vừa ra quyết định tạm đình chỉ đối với một Trung úy thuộc Đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện Cẩm Mỹ.

Ngày 7-4, nguồn tin của PLO.VN, cho biết liên quan vụ việc 2 vợ chồng bấm được 4 biển số siêu đẹp tại xã Sông Nhạn (huyện Cẩm Mỹ), Công an tỉnh Đồng Nai vừa ra quyết định tạm đình chỉ đối với Trung úy N.A, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện Cẩm Mỹ.

Liên quan đến vụ việc, trước đó Công an tỉnh Đồng Nai cũng đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với Trung tá Phạm Thanh Xuân, Phó Công an xã Sông Nhạn, người được giao nhiệm vụ phụ trách thủ tục đăng ký, bấm số biển số xe máy tại Công an xã.

Ông Xuân bị tạm đình chỉ vì đã thực hiện không đúng một số quy trình theo quy định đăng ký, cấp biển số.

Công an xã nằm trong trụ sở UBND xã Sông Nhạn, nơi bấm biển số xe máy của người dân. Ảnh: VH.

Công an xã nằm trong trụ sở UBND xã Sông Nhạn, nơi bấm biển số xe máy của người dân. Ảnh: VH.

Trước đó, ngày 29-3, công an tỉnh Đồng Nai nhận thông tin hai vợ chồng người dân đến Công an xã Sông Nhạn, để bấm các biển số xe máy: 60B6-888.89, 60B6-888.86, 60B6-888.88, 60B6-888.68.

Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, đã chỉ đạo thành lập đoàn kiểm tra gồm các lực lượng thuộc Phòng CSGT, Phòng Tham mưu, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao xuống Công an xã Sông Nhạn xác minh. Đoàn công tác đã niêm phong hồ sơ, máy móc để làm rõ xử lý nghiêm nếu có sai phạm.

Bộ Công an đã vào cuộc, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai để làm rõ.

Trao đổi với PV, chủ nhân của 4 chiếc xe máy là vợ chồng ông Trương Tấn Phát, cho biết, khoảng ba tuần trước vợ chồng mua được bốn xe máy của một cửa hàng mua bán xe máy khác. Trong đó Phát đứng tên mua hai chiếc, hai chiếc còn lại do vợ của Phát đứng tên.

Vì gia đình kinh doanh mua bán xe máy mấy năm nay nên sau khi mua bốn chiếc xe máy, cửa hàng bán xe cam kết hỗ trợ ra tên chủ xe và bấm biển số xe. Gia đình chỉ mua bán xe, còn phần giấy tờ cửa hàng nơi bán xe lo hết.

“Đến ngày 29-3 người của cửa hàng bán xe gọi cho em đến UBND xã Sông Nhạn để bấm biển số xe. Em chạy ra xã đứng bên ngoài còn người bán xe vào bấm chứ vợ chồng em không vào bấm lấy biển số xe”, Phát cho biết thêm.

Nguồn: [Link nguồn]

Vụ 4 biển số đẹp bất thường ở Đồng Nai: Đình chỉ một cảnh sát giao thông

Ngày 7-4, Công an tỉnh Đồng Nai đã có quyết định tạm đình chỉ công tác một cảnh sát giao thông Công an huyện Cẩm Mỹ liên quan vụ 4 biển số xe đẹp bất thường được cấp...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VŨ HỘI ([Tên nguồn])
Biển số đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN