TT Obama ăn gì trước trận quyết đấu?

Tổng thống Barack Obama sẽ lựa chọn món thịt bò nướng và khoai tây cho bữa tối của mình trước khi tham gia vòng tranh luận cuối cùng với đối thủ Mitt Rommey vào tối 22/10 (theo giờ địa phương).

Với hy vọng sẽ lặp lại thành công trong vòng tranh luận thứ 2 trước đối thủ của đảng Cộng hòa ông Mitt Rommey, nhóm vận động tranh cử của ông Obama đã quyết định lựa chọn kế hoạch chuẩn bị cho vòng tranh luận cuối cùng gần giống với vòng tranh luận thứ 2.

Các nhân viên phục vụ cho Tổng thống Barack Obama cho biết ông sẽ dành một thời gian ngắn trò chuyện với những người bạn thân và hai đồng đội bóng rổ Marty Nesbitt và Mike Ramos.

Sau đó, ông Obama sẽ cùng đệ nhất phu nhân thưởng thức bữa ăn tối với bò nướng và khoai tây giống như bữa tối của họ trước vòng tranh luận thứ 2 tại đại học Lynn ở Florida vào thứ Năm tuần trước.

Cuộc tranh luận cuối cùng giữa ông Barack Obama và Mitt Rommey diễn ra trước cuộc bầu cử tổng thống Mỹ chỉ 15 ngày. Trong cuộc tranh luận có ý nghĩa quan trọng này, hai ứng cử viên sẽ đưa ra những quan điểm của mình về chính sách ngoại giao.

Hơn 60 triệu người đã theo dõi cuộc tranh luận vòng 2 qua truyền hình vào cuối tuần trước, nhưng số người theo dõi cua truyền hình cuộc tranh luận cuối cùng sẽ nhỏ hơn bởi vì nó diễn ra cùng thời điểm với các trận đấu bóng bầu dục và bóng chày.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Phong (Theo Telegraph) ([Tên nguồn])
Bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN