Triệu tập lái xe làm “lột da lưng” tài xế

Ông Hùng khai mình đã bị người dân đánh oan vì không có ý định bỏ chạy mà muốn đưa nạn nhân đến bệnh viện chữa trị

Ngày 17/6, ông Phạm Viết Hùng (45 tuổi, chuyên kinh doanh lĩnh vực vật liệu xây dựng) đã đến Công an TP. Thủ Dầu Một trình diện, cung cấp lời khai làm rõ vụ ông này lái ô tô 7 chỗ kéo lê làm “lột da lưng” tài xế taxi Nguyễn Văn Cường của hãng Vinasun vào tối 15/6.

Ông Hùng khai trước khi xảy ra vụ việc ông có tiếp khách hàng tại một quán nhậu trên Quốc lộ 13 và đã uống 4-5 chai bia. Khi ông lái xe đến khu vực ngã tư Lê Hồng Phong – Quốc lộ 13 thì đột nhiên ông thấy một thanh niên (anh Cường) gõ cửa xe. Do sợ chuyện không hay sẽ xảy ra giữa đêm tối nên ông Hùng cho xe tiếp tục chạy. Anh Cường liền chạy bộ theo, nhảy lên ôm choàng nắp capo ô tô ông Hùng. Hoảng loạn, ông Hùng tiếp tục chạy. Khi thấy, anh Cường rớt xuống gầm xe, ông Hùng dừng xe.

Triệu tập lái xe làm “lột da lưng” tài xế - 1

Anh Cường chưa thể cung cấp lời khai cho Công an

Theo lời khai của ông Hùng thì ngay sau khi ông dừng và bước xuống xe thì  người dân bên đường nhào ra yêu cầu ông lui xe để anh Cường không bị bánh xe cán. Tuy nhiên khi anh vừa xong, định bê nạn nhân đi cấp cứu thì bị người dân đánh tới tấp vì tưởng anh định xóa hiện trường.

Đội CSGT TP. Thủ Dầu Một cho biết sẽ quyết định xử lý theo hướng phạt hành chính hay truy tố ông Hùng sau khi lấy lời khai của anh Cường. Trao đổi với phóng viên anh Cường cho biết tại hiện trường, anh gõ cửa rồi nhảy lên nắp capo để yêu cầu ông Hùng dừng xe, giải quyết va quệt giữa taxi mình và ông Hùng. Tuy nhiên, ông Hùng lại khẳng định do va quyệt quá nhẹ, lại lái xe trong lúc có men bia nên không biết có va quệt.

Hiện anh Cường đã được băng bó toàn lưng và đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương. Anh Cường cho biết mình sẽ yêu cầu ông Hùng đền bù toàn bộ tổn thất. Hiện anh Cường chưa ước lượng được chi phí đền bù nên mới chỉ yêu cầu ông Hùng đưa trước 10 triệu để lo viện phí. Được biết anh Cường có một vợ và hai con nhỏ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cát Tường ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN