TPHCM: Rơi từ tầng 5, bé trai tử vong

Hai vợ chồng khóc ngất khi nhìn thi thể của đứa con trai 6 tuổi nằm bất động trên vỉa hè.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra lúc 8 giờ 40 phút ngày 12-12 tại khu nhà tập thể số 135 đường Ngô Gia Tự (phường 2, quận 10 – TPHCM).

Nạn nhân được xác định là cháu trai Lê Hữu Hậu (SN 2007) con trai của anh Lê Ngọc Vũ (SN 1987) và chị Đoàn Thị Huế (SN 1982, cùng quê Đồng Tháp). Cháu Hậu được mẹ đưa từ ở quê lên TP mới đuợc 3 ngày để dự đám tang một người ông họ.

Anh Nguyễn Lâm cùng nhiều người ngồi uống cà phê ở phía đối diện kể lại: “Thấy cháu bé đứng một mình trên lầu 5 của căn nhà và rất gần lan can, chúng tôi chưa kịp cảnh báo cho người dân sống trên đó thì thấy cháu trườn ra bên phía ngoài rồi trượt chân té lộn nhiều vòng xuống. Trước khi rơi xuống đất, cháu bị đập vào bó dây cáp. Khi chúng tôi chạy tới, cháu nằm sấp bất động trên vỉa hè, tử vong ngay sau đó”.

TPHCM: Rơi từ tầng 5, bé trai tử vong - 1

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Nhận được hung tin, anh Vũ và chị Huế chạy về khóc gào khi thấy cái chết quá tức tưởi của con trai.

Chị Huế miệng luôn gọi tên con: “Con ơi, bình thường con ngoan lắm mà con. Mẹ đi chợ 15 phút về với con liền mà, giờ mẹ không bao giờ gặp được con. Mẹ hỏi con có đi với mẹ không, con bảo ở nhà xem tivi...”. Chứng kiến cảnh tượng trên ai cũng rớt nước mắt.

Xung quanh đó, gần 10 người với trang phục đen, trên đầu vành khăn trắng cũng gào khóc khi biết cháu bé nằm dưới tấm chiếu kia là con cháu của mình.

TPHCM: Rơi từ tầng 5, bé trai tử vong - 2

Khu nhà tập thể nơi cháu Hậu bị rơi (khoanh tròn đỏ)

Cũng theo người dân sống gần đây, cách thời điểm xảy ra vụ tai nạn khoảng 30 phút, xe tang đưa người ông họ ghé ngang nhà, chị Huế và con trai xuống đường để tiễn đưa ông đi. Sau đó chị Huế dẫn con trai lên nhà tập thể và đóng cửa đi chợ. Có lẽ trong lúc ở nhà một mình cháu Hậu đã nghịch ngợm mở cửa ra phía trước nhà và bị rơi xuống đất.

Đến gần 10 giờ 30 phút cùng ngày, công tác khám nghiệm hiện trường xong, xe cứu thương chở xác cháu Hậu về Bệnh viện An Bình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo X. Danh - N. Sỹ (Người lao động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN