Bấm 4 biển số xe siêu đẹp ở Đồng Tháp: "Có vấn đề về con chip"?

Sự kiện: Biển số đẹp

"Tổ thanh tra đặc biệt" của Công an tỉnh Đồng Tháp đã vào cuộc và nhận thấy quy trình bấm biển số xe không sai.

Chiều 13-4, thượng tá Trần Trung Quốc, Trưởng phòng Tham mưu - Công an tỉnh Đồng Tháp, cho biết "Tổ thanh tra đặc biệt" của công an tỉnh đang thanh tra vụ bấm 4 biển số xe siêu đẹp tại huyện Cao Lãnh.

"Bước đầu, thanh tra nhận thấy quy trình không sai nhưng có vấn đề về con chip. Tinh thần là chúng tôi không bao che và sẽ xử lý nghiêm nếu có sai phạm" - ông Quốc khẳng định.

Trụ sở Công an huyện Cao Lãnh

Trụ sở Công an huyện Cao Lãnh

Như Báo Người Lao Động đã phản ánh, tối 31-3, dư luận ở tỉnh Đồng Tháp xôn xao về việc một tài khoản Facebook lan truyền thông tin: "Ngày 8-3, tại huyện Cao Lãnh, lần lượt các biển số 66F1-999.96, 66F1-999.79, 66F1-999.98 và 66F1-999.99. Nhìn thấy mà ham, mấy hôm nay nhiều anh em bấm ra biển số đẹp liên tục, nên mừng đến mức mất ngủ luôn"...

Thông tin và bình luận về vụ việc trên mạng xã hội

Thông tin và bình luận về vụ việc trên mạng xã hội

Dư luận đặt nhiều nghi vấn bởi trong 4 biển số siêu đẹp nêu trên thì Phó trưởng Công an huyện Cao Lãnh là người sở hữu biển số 66F1-999.79. Người nhà một nữ cán bộ đăng ký xe của huyện này cũng sở hữu được biển số đẹp.

Nguồn: [Link nguồn]

Phó Công an huyện Cao Lãnh nói về việc mình bấm được biển số đẹp 66F1-999.79

Một Phó Trưởng Công an huyện Cao Lãnh, là chủ sở hữu xe có một trong các biển số đẹp được nêu trên mạng xã hội, khẳng định việc bấm số là ngẫu nhiên, đúng quy định.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VĨNH KỲ ([Tên nguồn])
Biển số đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN