Thông tin mới nhất vụ tài xế tố bị CSGT đánh gãy xương sườn

Sự kiện: Tin nóng

Bệnh viện Trung ương Huế xác nhận tài xế Lê Hữu Hiếu - người tố CSGT đánh gãy xương sườn bị rạn xương sườn số 6.

Chiều 16-5, một lãnh đạo BV TW Huế (cơ sở 2) cho biết, qua nhiều lần chụp CT, bác sĩ xác định ông Lê Hữu Hiếu bị gãy rạn xương sườn số 6, nhưng ở mức không phải can thiệp.

Bệnh nhân này còn đau, sưng nhẹ ở vùng thái dương trái, đang được điều trị tại Khoa ngoại chấn thương chỉnh hình.

Ông Hiếu là tài xế đã tố cáo bị CSGT đánh gãy xương sườn.

Tài xế Lê Hữu Hiếu (áo xám). Ảnh cắt từ clip

Tài xế Lê Hữu Hiếu (áo xám). Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến tố cáo của ông Hiếu, Thanh tra Công an tỉnh đang phối hợp với Trạm CSGT Hải Lăng, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị xác minh, làm rõ.

Tin ban đầu từ Trạm CSGT Hải Lăng, vào lúc 15 giờ ngày 14-5, tổ tuần tra kiểm soát phát hiện ô tô tải, biển số 75C-096.23 có dấu hiệu chở hàng vượt quá tải trọng, chiều cao nên tiến hành dừng xe.

CSGT yêu cầu tài xế xuất trình giấy tờ nhưng lái xe không chấp hành mà lên xe, đóng cửa, gọi điện thoại cho ai đó. Tổ tuần tra kiểm soát tiếp tục yêu cầu lái xe xuống xe làm việc thì lái xe rời ca bin, nhưng vẫn không hợp tác, không khai báo danh tính và bỏ đi.

Phương tiện do Lê Hữu Hiếu điều khiển vi phạm về tải trọng.

Phương tiện do Lê Hữu Hiếu điều khiển vi phạm về tải trọng.

Đến khoảng 17 giờ 30, khi lực lượng chức năng tổ chức phương tiện cẩu kéo đến để đưa xe vi phạm về trụ sở thì tài xế này quay lại. Tổ công tác tiếp tục yêu cầu xuất trình giấy tờ liên quan và thông báo đưa xe về trạm CSGT Hải Lăng để tiến hành cân tải trọng.

Lúc này, lái xe chấp nhận xuất trình giấy tờ, tự lái xe về tắt máy, dừng trước trạm CSGT Hải Lăng, nhưng không chịu đưa xe vào cân tải trọng.

Tại Trạm CSGT Hải Lăng, với sự có mặt của cả chủ xe và lái xe, tổ tuần tra kiểm soát đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với lái xe, tên Lê Hữu Hiếu, 30 tuổi, trú ở phường An Đông, TP Huế, về lỗi "chở hàng vượt quá chiều cao xếp hàng cho phép đối với xe ô tô tải và lỗi không chấp hành yêu cầu kiểm tra tải trọng".

Theo báo cáo của Trạm CSGT Hải Lăng, thời điểm làm việc, anh Lê Hữu Hiếu mang áo phông màu xám bị rách một chỗ, trên cơ thể không có dấu hiệu bị thương. Lúc này, tài xế nói bị đau nên chủ xe đã gọi xe đưa vào viện cấp cứu.

Còn theo người nhà tài xế, Hiếu kể lại là lúc dừng xe trước Trạm CSGT Hải Lăng thì bị nhiều người mặc cảnh phục CSGT kéo về phía sau xe và đánh vào người.

Nguồn: [Link nguồn]

Xác minh thông tin tài xế xe tải ”tố” bị CSGT đánh ở Quảng Trị

Để làm rõ vụ việc tài xế xe tải "tố" bị đánh, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) - Công an tỉnh Quảng Trị đã yêu cầu các cán bộ liên quan báo cáo cụ thể.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Do ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN