Thời tiết ngày 5/12: Miền Bắc trời rét, có nơi dưới 14 độ C

Ảnh hưởng của không khí lạnh, các tỉnh Bắc Bộ ngày nhiều mây, âm u, trời rét. Trong khi đó, các tỉnh Nam Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa dông vài nơi.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (5/12), các tỉnh Bắc Bộ trời nhiều mây, âm u, mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù rải rác. Trời rét.

Ở Trung Bộ, các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ ngày nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác; phía Nam ngày nắng, chiều tối có mưa dông vài nơi. Phía Bắc đêm và sáng trời rét.

Tây Nguyên và Nam Bộ thời tiết hôm nay ban ngày chủ đạo có nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Dự báo chi tiết các khu vực trên cả nước ngày 5/12:

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió nhẹ. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ, có nơi dưới 14 độ. Nhiệt độ cao nhất 21-24 độ C, riêng khu vực Điện Biên - Lai Châu 25-28 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C, vùng núi có nơi dưới 15 độ C. Nhiệt độ cao nhất 20-23 độ C.

Hà Nội: Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-19 độ C. Nhiệt độ cao nhất 21-23 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Phía Bắc đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ, phía Nam có nơi trên 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất 23-26 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Phía Bắc nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác; phía Nam có mây, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C, phía Nam có nơi trên 30 độ C.

Tây Nguyên: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C. Nhiệt độ cao nhất 26-29 độ C.

Nam Bộ: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ C.

Nguồn: [Link nguồn]

Miền Bắc sắp đón không khí lạnh tăng cường

Dự báo khoảng 6/12, không khí lạnh tăng cường sẽ ảnh hưởng đến thời tiết nước ta. Khu vực miền Bắc và Bắc Trung Bộ nền nhiệt giảm, các tỉnh từ Nghệ An đến Khánh Hòa...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bảng Anh ([Tên nguồn])
Dự báo thời tiết hằng ngày Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN