TBN: Cứu bé sơ sinh trong ống nước thải

Một em bé sơ sinh ở Tây Ban Nha đã được cứu thoát sau khi bị mẹ nhẫn tâm vứt xuống đường ống nước thải của tòa nhà.

Ngày 23/6, Bộ Nội vụ Tây Ban Nha cho biết một người phụ nữ 26 tuổi ở thành phố Alicante đã bị bắt giữ vì tình nghi tìm cách giết hại đứa con sơ sinh của mình bằng cách vứt xuống cống nước thải, rất may là em bé đã được cứu thoát.

Quan chức Bộ Nội vụ cho biết bé trai hai ngày tuổi với sợi dây rốn còn dính trên người này được tìm thấy trong túi ni-lông sau khi bị mắc kẹt suốt 40 giờ tại nơi giao nhau giữa đường ống nước thải của tòa nhà với một hố ga rộng 1 mét vuông ở sân sau.

TBN: Cứu bé sơ sinh trong ống nước thải - 1

Tòa nhà nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: Telegraph)

Em bé này may mắn được giải cứu sau khi một người dân trong tòa nhà gọi cho cảnh sát lúc 2 giờ sáng vì nghe thấy tiếng động giống như tiếng một con mèo mắc kẹt trong đường ống nước thải.

Em bé nặng 2,1 kg này được đưa đến bệnh viện và đang trong tình trạng nguy kịch với một xương tay bị gãy và một số vết thương khác nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát đã xác định được trong tòa nhà có một người phụ nữ hiện đang điều trị tại bệnh viện Alicante nơi cô ta thông báo với các bác sỹ rằng mình vừa bị sẩy thai.

TBN: Cứu bé sơ sinh trong ống nước thải - 2

Em bé được giải cứu ra khỏi đường ống nước thải

Khi cảnh sát đến bệnh viện để thẩm vấn, người phụ nữ này thú nhận rằng cô ta đã từng tìm cách từ bỏ đứa bé nhưng không đủ tiền để đi phá thai.

Thông báo của Bộ Nội vụ cho biết người phụ nữ này đã bị bắt và cảnh sát đang tiếp tục điều tra xem cô ta hành động một mình hay có sự giúp đỡ của bên thứ ba trong việc vứt đứa bé vào đường ống nước thải của tòa nhà.

Hồi tháng trước, các nhân viên cứu hộ Trung Quốc cũng đã giải cứu một em bé sơ sinh bị mắc kẹt trong đường ống toilet sau khi người mẹ tìm cách bí mật sinh con. Em bé đã được điều trị tích cực trong bệnh viện và đã được trở về với gia đình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trí Dũng (Theo Telegraph) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN