Tạm giam tài xế “xe điên” tông xe CSGT

Chiều 18/7, Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Đỗ Văn Khuê, 24 tuổi, ở Hà Nam, về tội chống người thi hành công vụ.

Trước đó, ngày 8/7, Đỗ Văn Khuê lái xe Matiz màu trắng, BKS 29X-3069 đã vi phạm lỗi đi sai làn đường và chuyển làn không có tín hiệu trên phố Đại Cồ Việt (hướng về hầm chui Kim Liên). Tổ công tác của Thiếu úy Nguyễn Mạnh Trung, Đội CGTS số 4 đã ra hiệu lệnh dừng xe, nhưng Đỗ Văn Khuê không chấp hành mà tăng ga, đâm vào xe máy của người đi đường hòng tẩu thoát. Khi tổ công tác đuổi theo chặn đầu, Khuê tiếp tục lái xe bỏ chạy và lạng lách qua dòng phương tiện đông đúc.

Đến phố Đào Duy Anh, do lượng phương tiện đông đúc, xe này đã dừng lại và bị một chiến sĩ chặn đầu. Nhưng sau khi đường thoáng, Khuê tiếp tục cho xe chạy nên đã đâm vào xe máy và các chiến sĩ CSGT.

Tạm giam tài xế “xe điên” tông xe CSGT - 1

Ảnh cắt từ clip ghi lại quá trình bỏ chạy, lạng lách của tài xế “xe điên”

Nhận được thông tin xin hỗ trợ, Đội CSGT số 4 đã điều động lực lượng truy đuổi, chặn bắt chiếc “xe điên” đang gây nguy hiểm cho người đi đường. Sau khoảng 5km bỏ chạy (từ Đại Cồ Việt sang phố Lê Duẩn, Đào Duy Anh), đến đường Giải Phóng đoạn gần ga Giáp Bát, chiếc xe đã bị cảnh sát chặn đầu và đưa về trụ sở công an phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai giải quyết. Cũng lúc này, nhiều người dân đi đường do quá bức xúc trước vi phạm nghiêm trọng, coi thường tính mạng người dân, chống người thi hành công vụ của Đỗ Văn Khuê đã lao vào đòi đánh đối tượng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Văn Huế (Giaothongvantai.com.vn)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN